Bật mí thông tin về cách mua thẻ cào viettel online

216 Lượt xem

Mua thẻ cào viettel online là giải pháp nhanh nhất giúp người dùng di động nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản di động của mình. Đây cũng là cách giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian mua thẻ cào hiệu quả.

mua thẻ cào viettel online

Mặc dù hình thức mua thẻ cào viettel online có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được cách mua thẻ cào viettel online như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

>>> Khám phá thêm về thẻ cào Viettel có bao nhiêu số ngay tại : http://naptheviettel.com/bat-mi-chi-tiet-ve-the-cao-viettel-co-may-so-c16666.html

Làm sao để thẻ cào viettel online giá rẻ nhất?

Thông thường khi có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại người dùng sẽ đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý, siêu thị để mua thẻ cào và sử dụng mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng  bạc để nạp vào tài khoản di động của mình. Tuy nhiên hình thức này cũng có rất nhiều hạn chế như bạn dễ mua phải thẻ cào giả, thẻ cào chưa được kích hoạt hay xảy ra các sự cố nạp thẻ. Cũng chính vì nguyên nhân này nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức mua thẻ cào viettel online thay thế.

Mua thẻ cào viettel online là cách người dùng sử dụng các thiết bị điện tử để truy cập vào các website bán thẻ cào trực tuyến để thực hiện giao dịch. Với cách mua này thay vì thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt người dùng sẽ sử dụng tài khoản ngân hàng có kết nối internet banking để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào về tài khoản ngân hàng của mình.

Bên cạnh đó với hình thức mua thẻ cào viettel online người dùng còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian đi mua thẻ cào của mình. Đây cũng là dịch vụ thích hợp dành cho những người làm văn phòng. Vậy mua thẻ cào viettel online ở đâu? Cách mua thẻ cào Viettel giá rẻ như thế nào? Để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ mua thẻ cào viettel online giá rẻ là muathe123.vn.

mua thẻ cào viettel online

Hướng dẫn cách mua thẻ cào viettel online tai muathe123.vn

Trước tiên khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào viettel online bạn sẽ sử dụng thiết bị điện tử có kết nối internet và truy cập vào hệ thống muathe123.vn để mua mã thẻ cào Viettel theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập địa chỉ muathe123.vn.

Bước 2: Trên giao diện trang chủ bạn chọn mục “đăng ký” và nhập các thông tin chi tiết như sau:

  • Nhập họ và tên người dùng
  • Nhập số điện thoại
  • Địa chỉ email kiểm tra giao dịch
  • Mật khẩu đăng nhập
  • Nhập lại mật khẩu
  • Nhập mã kiểm tra

Sau khi hoàn tất thông tin khách hàng bấm chọn mục "Đăng ký tài khoản" và đồng ý với Điều khoản & Điều kiện của hệ thống là có thể an tâm sử dụng dịch vụ trên hệ thống. (Nếu khách hàng mua thẻ cào bằng tài khoản thành viên bạn cần thực hiện thao tác nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình. Số tiền này sẽ được sử dụng để mua mã thẻ cào điện thoại, mua mã thẻ cào game sau này).

>>> Mua thẻ Viettel online tại Banthe247.com​

Bước 3: Mua thẻ cào viettel online

Để mua thẻ cào điện thoại bạn sẽ bấm chọn mục “mua thẻ điện thoại giá rẻ” và nhập các thông tin chi tiết như sau:

- Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào Viettel

- Chọn mệnh giá thẻ cào: Thẻ cào 10k, 20k, 200k,…

- Nhập số lượng thẻ cần mua: 1, 2, 3,…

- Nhập địa chỉ email nhận mã thẻ

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 4: Thanh toán giao dịch.

Để hoàn tất quá trình mua thẻ cào viettel online bạn chọn phương thức thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên như sau:

- Nếu thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Bạn sẽ sử dụng thẻ ngân hàng có kết nối internet banking để thanh toán giao dịch.

- Nếu thanh toán qua tài khoản thành viên bạn sẽ sử dụng số tiền đã nạp trong tài khoản thành viên trước đó để trả phí giao dịch.

Sau khi thanh toán thành công bạn chỉ cần chờ hệ thống duyệt lệnh và trả mã số thẻ cào và số serial thẻ cào Viettel về tài khoản email thực hiện giao dịch của mình.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ online qua thẻ atm nhanh chóng nhất

mua thẻ cào viettel online

Một số lưu ý khi mua thẻ cào viettel online tại muathe123.vn

Mua thẻ cào viettel online giá rẻ nhất là hình thức mua thẻ cào mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng dịch vụ bạn cũng cần lưu ý một số thông tin chi tiết như sau:

Khách hàng khi mua thẻ cào Viettel online bạn cần sử dụng các thiết bị điện tử như: iPad, smartphone, máy tính, laptop…có hỗ trợ kết nối internet mới có thể sử dụng được dịch vụ.

Để thanh toán giao dịch mua mã thẻ Viettel qua mạng thành công khách hàng cần sử dụng thẻ ngân hàng có sử dụng internet banking hoặc mobile banking để thanh toán dịch vụ. Trong trường hợp bạn không sử dụng thẻ ngân hàng thì bạn buộc phải nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình và sử dụng số tiền này để mua thẻ cào.

Nếu khách hàng muốn nhận được chiết khấu ưu đãi khi mua thẻ cào Viettel từ hệ thống bạn buộc phải đăng ký tài khoản thành viên và mua thẻ cào bằng tài khoản này.

Khách hàng mua thẻ cào Viettel tại hệ thống và nạp vào tài khoản trong ngày diễn ra các chương trình khuyến mãi nạp thẻ từ nhà mạng, thuê bao vẫn nhận được ưu đãi từ các chương trình này theo quy định từ nhà mạng.

Để tránh xảy ra sai sót trong quá trình sử dụng dịch vụ khách hàng cần cung cấp địa chỉ Email, số lượng thẻ cào Viettel, thông tin số thẻ ngân hàng, tên chủ thẻ, mã xác thực… được khai báo rõ ràng, chính xác để hệ thống xác nhận giao dịch của bạn nhanh chóng, an toàn.

Hi vọng với thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào viettel online trên đây, các khách hàng đã biết cách mua thẻ cào Viettel thành công và nhanh chóng gia tăng tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ từ nhà mạng.