Làm sao để tìm được một việc làm lương cao như mong muốn?

Bạn đang chuẩn bị đi tìm việc làm tại Lào Cai hay là một thời gian nữa sẽ đề suất sếp tăng lương cho mình? Và bạn đang cần những lời khuyên chân thành cho hành động ấy? Chắc chắn những kinh nghiệm mà timviec365.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn thỏa mãn được ước mơ đó!

 

Biết rõ mong muốn và mục đích của mình

Nếu để nói về những gì bạn muốn thì không biết phải dùng đến quyển sổ bao nhiêu trang nữa cho hết. Tuy nhiên, người khôn ngoan sẽ luôn biết cách làm rõ những điều mà mình muốn nhất là gì. Trong trường hợp này cũng như vậy. Bạn mong muốn mức lương của mình là bao nhiêu? Từ đó hãy cố gắng làm việc mỗi ngày, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm của bản thân thì mới mong có được một mức lương như ý. Đừng bao giờ ảo tưởng cứ muốn là được bởi trong công ty cũng có rất nhiều người mong muốn như bạn thôi. Thành công sẽ thực sự đến với những ai biết mình đang làm gì và luôn cố gắng đến cuối cùng.

 

Tự mình đặt ra câu hỏi

Nếu khi đi xin việc bạn mong muốn có được một viec lam luong cao thì hãy khôn khéo nói câu trả lời là “Em mong muốn có được mức lương từ…đến…” Bởi đây là thời điểm quá sớm để quyết định mức lương như bạn mong muốn, họ cần theo dõi quá trình làm việc của bạn trong công ty tránh nói về tiền bạc một cách thằng thừng khi phỏng vấn. Nhà tuyển dụng sẽ sớm loại bạn thôi. Họ sẽ đánh giá bạn là một người đi làm chỉ vì tiền chứ không phải để làm việc và cống hiến cho sự phát triển của họ.

 

Hãy biết trình độ của mình đang ở đâu

Một khi bạn biết rõ vị trí, vai trò, trình độ, kinh nghiệm làm việc của mình ở đâu thì khi đó chính là cách để bạn thương lượng với nhà tuyển dụng về mức lương bổng của mình. Hãy nhìn lại bản thân mình một cách tổng quát nhất đó chính là yếu tố then chốt giúp bạn đàm phán lương thành công.

Nhà tuyển dụng sẽ không tiếc gì lương để chi trả cho một nhân viên làm việc hết sức mình, luôn đạt được thành tích cao trong các dự án của công ty và trái ngược lại sẽ không bao giờ đồng ý tăng lương cho những nhân viên làm việc thiếu trách nhiệm, lúc nào cũng ỉ lại cộng sự cùng làm.

 

Thái độ vui vẻ với mọi người trong công ty

Ý kiến nhận xét tốt của những đồng nghiệp làm cùng sẽ giúp bạn có thể tăng được mức lương giống như ý muốn. Bởi họ là người làm việc cùng bạn 8 tiếng mỗi ngày, họ sẽ biết được công sức mà bạn bỏ ra như thế nào và việc bạn đòi hỏi tăng lương là chính xác. Họ sẽ giúp đỡ bạn tác động vào ý kiến của sếp. Hi vọng với những thông tin mà timviec365.vn vừa chia sẻ các bạn sẽ có được cái nhìn đúng đắn hơn khi đòi tăng lương hoặc trong quá trình tì

Tin việc làm & tuyển dụng

Tìm việc làm mới nhất, lương cao, phù hợp theo ngành nghề, tỉnh thành - 10000 việc làm HẤP DẪN đang đợi bạn

3 lý do để trở thành kỹ sư hóa học

3 lý do để trở thành kỹ sư hóa học

Nhiều người nghĩ rằng nghề kỹ sư hóa học là nghề khô khan và không có điều gì thú vị, vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây bạn sẽ có cái nhìn mới hơn về ngành nghề này đó.

Quy trình nghỉ việc đúng luật

Quy trình nghỉ việc đúng luật

Bạn đang có ý định xin nghỉ việc, vậy bạn đã biết đến quy trình nghỉ việc đúng luật chưa, hãy tham khảo bài viết dưới đây để bảo vệ cho chính quyền lợi của mình nhé. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm thông tin, kinh nghiệm cần thiết, giúp bạn hoàn thành thủ tục nghỉ việc tại công ty, doanh nghiệp theo đúng luật.

Chế độ lương và thưởng cộng tác viên Vietcombank

Chế độ lương và thưởng cộng tác viên Vietcombank

Bạn đang muốn ứng tuyển vào vị trí cộng tác viên trong ngân hàng Vietcombank, vậy bạn đã tìm hiểu mức lương tại vị trí này chưa, nếu chưa biết thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Mức lương kế toán tổng hợp hiện nay là bao nhiêu?

Mức lương kế toán tổng hợp hiện nay là bao nhiêu?

Có thể nói thu nhập vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của người lao động, bởi đây được coi như là nguồn sống của họ. Vậy đối với vị trí kế toán tổng hợp, mức lương cụ thể là bao nhiêu, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhá.

Mức lương và công việc của nhân viên tín dụng của ngân hàng

Mức lương và công việc của nhân viên tín dụng của ngân hàng

Bạn đang muốn biết về mức lương và công việc của nhân viên tín dụng của ngân hàng? Bạn đang muốn làm ngân nhân viên tín dụng ở ngân hàng nhưng bạn không biết lương trung bình của nhân viên tín dụng là bao nhiêu? Bài viết này sẽ cho bạn biết về mức lương của ngân hàng?

Cách viết đề xuất tăng lương khiến sếp đặt bút ký ngay

Cách viết đề xuất tăng lương khiến sếp đặt bút ký ngay

Bạn đã đến kì hạn tăng lương, nhưng nhường như sếp bạn đã quên đi việc này, vậy làm thế nào để nhắc khéo sếp vấn đề này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu cách viết đề xuất lương thông minh khiến sếp đặt bút ký ngay.

Những lý do chính đáng để đuổi việc nhân viên

Những lý do chính đáng để đuổi việc nhân viên

Sa thải nhân viên hay nói cách khác là đuổi việc nhân viên không bao giờ dễ chịu, thậm chí đó còn là công việc khiến nhiều nhà quản lý đắn đo và do dự mãi.Một mặt khác, việc sa thải nhân viên đôi lúc cũng cần tàn nhẫn một cách cần thiết, nhưng việc tàn nhẫn của bạn phải có lý khiến mọi người tâm phục khẩu phục.

Những điểm khác biệt trong luật lao động mới nhất

Những điểm khác biệt trong luật lao động mới nhất

Với người lao động việc nắm được luật lao động mới nhất là cách người lao động có thể tự bảo vệ mình trong quá trình làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp.

Những câu hỏi phỏng vấn để tìm ra nhân viên chăm sóc khách hàng xuất sắc

Những câu hỏi phỏng vấn để tìm ra nhân viên chăm sóc khách hàng xuất sắc

Sàng lọc ứng viên tốt hơn khi nắm trong tay 5 câu hỏi kinh điển để tìm ra nhân viên chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất.

TOP kỹ năng cần có khi đi làm việc làm tại Bắc Ninh

TOP kỹ năng cần có khi đi làm việc làm tại Bắc Ninh

Các kỹ năng mềm sẽ quyết định tới 60% sự thành công trong sự nghiệp của bạn. Ngoài kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng và thái độ tích cực là điều cần thiết khi đi làm viec lam tai Bac Ninh.