Các cách mua mã thẻ điện thoại được chiết khấu cao nhất

200 Lượt xem

Mua mã thẻ điện thoại là một nhu cầu thiết yếu, không thể thiếu đối với người dùng di động hiện nay. Bởi ngoài công việc chính là mua thẻ nạp tiền thì khách hàng cũng có thể dùng mệnh giá thẻ điện thoại như một vật phẩm để trao tặng cho người thân, bạn bè, nhân viên của mình.

Vậy có những cách mua mã thẻ điện thoại nào nhanh chóng, đơn giản mà lại được chiết khấu cao nhất? Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về vấn đề này bạn nhé!

mua-ma-the-dien-thoai

Các cách mua mã thẻ điện thoại được chiết khấu cao

Nắm bắt được nhu cầu mua thẻ nạp tiền điện thoại ngày càng gia tăng, các nhà mạng đã triển khai rất nhiều hình thức mua mã thẻ khác nhau như: mua thẻ cào giấy ngoài các cửa hàng – đại lý bán thẻ giấy, mua thẻ cào qua bankplus, mua mã thẻ online,…Trong đó, chỉ có hình thức mua thẻ online là tối ưu nhất, được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng nhất bởi tính tiện lợi. Mặc dù vậy, mua thẻ giấy vẫn là cách được sử dụng rộng rãi phổ biến nhất. Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc 2 cách mua thẻ này.

1. Mua mã thẻ điện thoại giấy

Thẻ điện thoại giấy xuất hiện đầu tiên, kể từ khi các nhà mạng viễn thông ra đời. Loại thẻ này được nhà mạng phân phối ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Bất kỳ đâu cũng có địa chỉ bán thẻ điện thoại giấy, bạn có thể dễ dàng tìm mua ở các cửa hàng, đại lý bán thẻ, các cửa hàng tạp hóa,…hay thậm chí là các quán nước ven đường.

Có thể thấy loại thẻ giấy được bày bán rất rộng rãi, khách hàng có thể dễ dàng mua được ở mọi nơi xung quanh địa chỉ mình sinh sống. Tuy nhiên mua mã thẻ điện thoại giấy lại còn tồn đọng rất nhiều mặt hạn chế như: Không mua được vào lúc đêm muộn vì khi đó các cửa hàng bán thẻ đều đã đóng cửa, bất tiện khi phải ra ngoài mới mua được thẻ, nhất là vào những ngày mưa gió, dễ xảy ra tình trạng mua phải thẻ cào giả, thẻ bị rách mất mã số,….

mua-ma-the-dien-thoai

Chính bởi còn nhiều mặt hạn chế nên nhà mạng đã triển khai thêm hình thức mua thẻ online, giúp người dùng khắc phục được tất cả những mặt hạn chế của cách mua thẻ giấy truyền thống.

2. Mua thẻ điện thoại online

Mua mã thẻ điện thoại online là cách mua thẻ trên mạng, thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Để mua được loại thẻ này khách hàng cần tìm đến một website bán thẻ trực tuyến uy tín, có hỗ trợ thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Muathe123.vn là một trong những đơn vị bán buôn, bán lẻ thẻ điện thoại online đã và đang được đông đảo khách hàng tin lượng lựa chọn làm điểm đến mua mã thẻ trực tuyến mỗi khi có nhu cầu.

Sở dĩ, Muathe123.vn thu hút khách hàng đến vậy không chỉ bởi sự uy tín mà còn do đây là một trong số ít đơn vị mang đến mức chiết khấu hấp dẫn nhất. Website nhiều năm liền là đối tác lâu năm của nhà mạng, được làm việc trực tiếp với nhà mạng nên đã mang tới mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Tham gia mua mã thẻ điện thoại, mã thẻ game tại Muathe123.vn, khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí nạp tiền hàng tháng. Đặc biệt nếu bạn đang có ý định lấy thẻ cào số lượng lớn về kinh doanh thì đây là một địa chỉ không thể bỏ qua.

Để mua mã thẻ online trên trang Muathe123.vn, khách hàng hãy thực hiện các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Sử dụng một công cụ truy cập được mạng internet như smartphone, laptop,…để truy cập vào trang Muathe123.vn.

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên tại website và đăng nhập vào hệ thống.

Bước 3: Tạo đơn hàng mua mã thẻ điện thoại tại ô dịch vụ mua thẻ cào online chiết khấu cao như sau: Khách hàng nhập đầy đủ chính xác các thông tin nhà mạng, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, địa chỉ email nhận mã.

mua-ma-the-dien-thoai

Bước 4: Thanh toán giao dịch: khách hàng được lựa chọn thanh toán theo 2 hình thức sau:

+ Qua tài khoản ngân hàng đăng ký internet banking

+ Qua tài khoản thành viên tại website

>> Click mua thẻ ngay. Khi giao dịch đã thành công, bạn chỉ cần check mail là sẽ nhận được đầy đủ thông tin thẻ cào vừa mua.

Lưu ý:

- Để tiết kiệm tối đa chi phí khi mua mã thẻ điện thoại online tại Muathe123.vn, khách hàng hãy chọn cách thanh toán bằng tài khoản thành viên.

- Để có số dư tài khoản thành viên, khách hàng cần nạp tiền vào đó theo hướng dẫn tại đây: https://muathe123.vn/thong-tin-tk-nhan-tien

- Khách hàng cần nhập đầy đủ, chính xác các thông tin hệ thống yêu cầu, để khi xảy ra bất cứ trục trặc gì trong quá trình giao dịch, Muathe123.vn sẽ hỗ trợ khách hàng khắc phục, giải quyết nhanh chóng.

Như vậy, với 2 cách thức mua mã thẻ điện thoại trên đây, tùy vào từng điều kiện & hoàn cảnh của mình mà bạn hãy lựa chọn một hình thức mua thẻ nạp tiền phù hợp để quá trình nạp tiền diễn ra suôn sẻ nhanh chóng và hơn hết là tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ online qua thẻ atm nhanh chóng nhất