Các mệnh giá thẻ cào Viettel trên thị trường hiện nay

1680 Lượt xem

Là nhà mạng phát triển lớn nhất thị trường mạng di dộng Việt Nam hiện nay tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đang ngày một nghiên cứu và phát triển các dịch vụ mới để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài việc cho ra loại thẻ cào giấy Viettel cũng ngày cnafg chú trọng phát triển thẻ Viettel online.

>>> Tìm hiểu cách nạp tiền điện thoại trực tuyến chiết khấu tốt nhất tại đây: https://doithe123.com/nap-tien-dien-thoai​

Các mệnh giá thẻ cào Viettel cũng rất đa dạng nhiều mức để người dùng có thể sử dụng phù hợp với từng nhu cầu. Vậy trên thị trường hiện nay có những mệnh giá thẻ cào Viettel nào?

Các mệnh giá thẻ cào Viettel trên thị trường hiện nay

Thẻ cào Viettel là loại thẻ cào do nhà mạng Viettel phát hành dùng để nạp vào tài khoản điện thoại thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng này.

Với sự phát triển nhanh chóng của internet và mạng di động thì hiện nay thẻ Viettel còn được dùng để thanh toán các dịch vụ online, nạp thẻ game, thanh toán các dịch vụ truyền hình số,... Việc thanh toán này được thực hiện khá dễ dàng và vô cùng tiện lợi nên được nhiều người áp dụng hơn là thanh toán trực tiếp.

Thẻ cào Viettel được phát hành dưới 2 loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online.  Thẻ cào giấy hay là thẻ cào bạc đang được nhiều người sử dụng hơn cả. Còn với dịch vụ mua thẻ cào online, chỉ những ai thường xuyên giao dịch với thẻ cào mới biết đến loại thẻ này.

Hai loại thẻ cào này đều có những thông số quan trọng là mã thẻ cào, số seri, hạn sử dụng thẻ, mệnh giá thẻ cào Viettel. Khi mua thẻ bạn cần chú ý đến 3 thông số này để tránh mua phải thẻ cào giả hay thẻ cào hết hạn, thẻ bị rách mờ số...

Trên thị trường hiện nay, thẻ cào Viettel dưới dạng giấy thì có những mệnh giá là: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k. Còn với mệnh giá thẻ cào Mobi online thì đa dạng hơn  với các loại: 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k. Việc phát hành ra nhiều loại mã thẻ cào như vậy sẽ giúp mọi người có thể lựa chọn nhiều mức giá khác nhau phù hợp với điều kiện và mục đích của mỗi người sử dụng. 

Mỗi mệnh giá thẻ cào Viettel lại cho phép quy đổi ra số tiền khác nhau. Khi nạp tiền vào tài khoản điện thoại thì số tiền cộng vào tài khoản tương ứng với số tiền trên mệnh giá. Còn khi để nạp vào tài khoản game hay thanh toán một số dịch vụ sẽ có những quy định về chiết khấu riêng nên bạn cần chú ý khi sử dụng.

Mua thẻ cào Viettel ở đâu?

Thẻ cào Viettel truyền thống sẽ được bán ở các đại lý thẻ cào hay các điểm giao dịch của các nhà mạng.  Bạn có thể tìm kiếm nơi bán thẻ Viettel khá dễ dàng. Còn đối với thẻ cào online, bạn có thể tìm mua ở những đại lý thẻ cào online.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ giúp bạn mua thẻ cào online dễ dàng, nhất là ở những địa chỉ giúp đổi thẻ cào thành tiền, bạn vừa có thể đổi thẻ cào thành tiền vừa có thể mua được những loại thẻ cào mình muốn.

Hơn nữa khi mua thẻ cào online, bạn có thể mua được nhiều loại mệnh giá Viettel khác nhau với số lượng không giới hạn. Bạn lại còn có thể mua thẻ ở đâu, bất cứ lúc nào, ngồi tại nhà vẫn có thể mua được thẻ cào. Khi mua thẻ cào online, bạn lại còn có thể  tránh tình trạng mua phải thẻ cào giả, thẻ cào sai mã số. Chính vì thế, hiện nay, người ta có xu hướng sử dụng thẻ cào online nhiều hơn thẻ cào giấy.

Dịch vụ đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt

Bên cạnh việc mua thẻ cào Viettel online thì các dịch vụ đổi thẻ cào cũng được người dùng vô cùng quan tâm. Nếu bạn còn chưa biết một địa chỉ đổi thẻ cào uy tín và chiết khấu cực thấp thì hãy nhanh tay truy cập doithe123.com để thực hiện giao dịch ngay nhé.

thẻ cào viettel

Những ai có số lượng lớn thẻ cào Viettel trong tay, hay thường xuyên kiếm được số lượng lớn thẻ với nhiều mệnh giá thẻ cào Viettel khác nhau qua các trò chơi thì rất muốn đổi thẻ thành tiền mặt để sử dụng phù hợp với nhiều mục đích thiết thực hơn là nạp vào tài khoản điện thoại. Với thẻ cào Viettel ở dạng giấy hay online chưa sử dụng bạn hoàn toàn có thế đổi thành tiền mặt tại địa chỉ doithe123.com. Với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền bạn có thể quy đổi thẻ Viettel hay bất kì một thẻ cào của nhà mạng nào khác thành tiền, sử dụng số tiền đã quy đổi này để mua thẻ điện thoại khác để nạp tiền vào tài khoản điện thoại và rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn. Tại đây bạn có thể đổi tiền về tài khoản ngân hàng của bạn một cách dễ dàng.

Chiết khấu khi đổi thẻ cào Viettel thành tiền chỉ 81.5% tại doithe123.com. Có nghĩa là ví dụ như bạn đổi thẻ cào Viettel có mệnh giá 100k bạn sẽ nhận lại được 81.500k - mức giá đổi thẻ cào thành tiền rẻ nhất thị trường. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không tham gia dịch vụ đổi thẻ tại đây để có được những trải nghiệm mới mẻ nhất.

>>>>Xem thêm: http://naptheviettel.com/doi-the-vinaphone-thanh-tien-mat-uy-tin-tai-doithe123-com-c3502.html​ - Cách đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt với những thao tác nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.

Với những thông tin trên chúc bạn có thể sử dụng các dịch vụ đổi thẻ cào Viettel hữu ích nhất tại doithe123.com để phục vụ cho cuộc sống.