Cách cài dịch vụ lời nhắn thoại mobifone qua tổng đài 1525

338 Lượt xem

    Có rất nhiều thuê bao gặp phải trường hợp bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng từ phía người thân bạn bè của mình do máy bận hoặc nằm ngoài vùng phủ sóng. Tuy nhiên giờ đây để giúp bạn giải quyết vấn đề này nhà mạng đã triển khai dịch vụ lời nhắn thoại mobifone  cực kì ưu đãi và hấp dẫn. Nếu như bạn quan tâm có thể dành ra ít phút để tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

    Đây là một trong những dịch vụ tiện ích của Mobifone, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiện lợi hơn trong quá trình giữ liên lạc hoặc thông báo những nội dung quan trong cho người đối thoại.   Đặc biệt, dịch vụ được cung cấp hoàn toàn miễn phí, giúp cho khách hàng có thể thoải mái sử dụng và không phải trả phí. Nếu như bạn muốn biết cách sử dụng dịch vụ ưu đãi này có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Nếu bạn muốn mua thẻ cào online giá rẻ, hãy click vào đây:https://muathe24h.vn

Những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ lời nhắn thoại mobifone

dich-vu-loi-nhan-thoai-Mobifone

Dịch vụ lời nhắn thoại mobifone

   Dịch vụ nhắn tin thoại áp dụng cho cả thuê bao hòa mạng mobifone trả trước và trả sau, miễn là các thuê bao hoạt động hai chiều.   Theo đó, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn thoại từ phí người thân gọi tới trong trường hợp đang tiếp nhận một cuộc gọi khác mà bỏ qua cuộc gọi này.

Những tính năng tuyệt vời của dịch vụ lời nhắn thoại mobifone

- Có thể chuyển đổi lời nhắn thoại tiếng việt thành lời nhắn văn bản gửi tới tin nhắn của thuê bao

- Nhận dạng giọng nói thông minh, chuyển đổi tự động và độ chính xác cao.

- Nghe lại lời nhắn thoại gửi tới thuê bao của mình

- Tương thích với tất cả các dòng điện thoại.

Nạp tiền điện thoại online như thế nào cho nhanh chóng an toàn nhất. Chi tiết tại đây:https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

Cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng dịch vụ lời nhắn thoại mobifone

+ Dịch vụ này miễn phí cho tất cả các thuê bao, do đó khách hàng không phải lo lắng về phí hàng ngày hoặc hàng tháng như các dịch vụ khác . Dịch vụ này chỉ tính phí khi thuê bao muốn nghe lời nhắn từ những thuê bao đăng kí khác.

Để kích hoạt dịch vụ, thuê bao chỉ cần nhanh chóng thực hiện soạn tin:  DK gửi 1252 (miễn phí SMS)

Sau khi xác nhận đăng ký thành công dịch vụ lời nhắn thoại mobifone, bạn có thể yên tâm rời khỏi điện thoại hoặc nói chuyện thoải mái với các thuê bao khác  mà không phải lo bỏ lỡ những thông tin cần thiết khác từ phía ngưới thân hoặc bạn bè của mình.

- Đối với thuê bao thực hiện lời nhắn thoai

Khi thuê bao Mobifone gọi cho bạn, nhà mạng sẽ hướng dẫn khách hàng để lại tin nhắn thoại sau khi nhận tín hiệu từ hệ thống.   Nếu như người gọi bắt đầu gửi lời nhắn hệ thống sẽ ghi lại và gủi trực tiếp tới thuê bao bạn muốn gửi.

Mức phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ lời nhắn thoại mobifone  sẽ được tính theo quy định thông thường của nhà mạng.

- Đối với thuê bao nhận tin nhắn:

Hệ thống sẽ gửi một tin nhắn SMS tới thuê bao nhận được tin nhắn thoại có chứa mã thông báo.   Khách hàng muốn nghe tin nhắn này chỉ cần gọi: 1525maloinhan.

Mức phí nghe lại là 500 VND / lần (không giới hạn số tin nhắn thoại được nghe).

Nếu bạn vẫn không biết làm thế nào để sử dụng dịch vụ lời nhắn thoại mobifone, bạn soạn: HD gửi 1525.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ lời nhắn thoại mobifone

huy-dich-vu-loi-nhan-thoai-mobifone-mien-phi

Dịch vụ lời nhắn thoại mobifone

   Dịch vụ lời nhắn thoại có thể triển khai trên rất nhiều thuê bao. Nếu như bạn không muốn tiếp tục nhận lời nhắn thoại từ thuê bao khác bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ bằng cách thực hiện soạn tin:  HUY gửi 1525.

- Mức phí sử dụng dịch vụ sẽ  được thanh toán vào hóa đơn cuối tháng đối với thuê bao trả sau và được trừ dần vào tài khoản KM1 sau đó tới tài khoản chính của thuê bao trả trước,

    Dịch vụ lời nhắn thoại mobifone  là một trong những dịch vụ cực kì hữu ích mà nhà mạng muốn dành tặng cho thuê bao của mình. Hãy nhanh tay đăng kí và sử dụng ngay từ bây giờ nhé. Chúc bạn thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!

Ngoài dịch vụ lời nhắn thoại, hãy nhanh tay mua thẻ điện thoại online để nạp đầy năng lượng cho dế yêu. Chi tiết cách mua xem tại:http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-dien-thoai-online-8403.html