Cách đơn giản nhất hiện nay để đăng ký gói cước ưu đãi VT10 của Viettel

160 Lượt xem

Các gói cước tổng hợp hiện nay của nhà mạng Viettel được khách hàng yêu thích và sử dụng nhiều hơn cả vì chỉ cần đăng ký 1 lần mà nhận về nhiều ưu đãi cùng lúc. Một trong số những khách hàng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay là gói cước ưu đãi VT10 của Viettel. Chi tiết về gói cước này ra sao cũng như cách đăng ký thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết ngay sau đây nhé.

Tham khảo ngay gói cước ưu đãi VT10 của Viettel

Gói cước này hỗ trợ cả về dung lượng data lẫn sô phút gọi thoại nội mạng, nên có thể giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ. Cụ thể là sau khi đăng ký thành công các bạn sẽ nhận được mức ưu đãi như sau :

  • Gọi thoại cho thuê bao nội mạng 90 phút miễn phí.
  • Tặng data truy cập mạng lên đến 900MB

Những khách hàng may mắn nằm trong danh sách được nhận ưu đãi đăng ký sẽ nhận được tin nhắn mời của nhà mạng. nếu như bạn không nằm trong danh sách này thì có thể tham khảo sang rất nhiều gói cước khác của nhà mạng.

>>>> Các cách nạp tiền viettel bằng thẻ cào đơn giản nhất

Cách đăng ký nhah gói cước ưu đãi VT10 của Viettel

Để tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này kg không cần tốn kém quá nhiều thời gian cũng như thực hiện thao tác phức tạp đó là soạn tin nhắn với cú pháp

VT10 gửi về  191

+Cước phí tin nhắn gửi tới 191 : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 10.000 đồng/ lần đăng ký/chu kỳ.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi : 24 giờ được tính từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước.

goi-cuoc-uu-dai-vt10-viettel

gói cước ưu đãi VT10 của Viettel

Ngay sau đó nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước, lúc đó các bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật ưu đãi một cách nhanh chóng nhất.

Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, vậy nên khách hàng khi cso nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.Khi sử dụng hết ưu đãi thì khách hàng sẽ bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng.

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc đăng ký gói cước ưu đãi VT10 của Viettel mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Mong rằng khách hàng có thể dễ dàng đăng ký gói cước tiện ích này mà không gặp quá nhiều khó khăn. Hãy chia sẻ cho các thuê bao khác của nhà mạng Viettel cùng biết đến thông tin về gói cước ưu đãi này nhé.