Cách hủy gói cước S40 của Vinaphone đơn giản nhanh chóng nhất

207 Lượt xem

Nhu cầu nhắn tin cũng là một nhu cầu hết sức quan trọng không kém gì với nhu cầu gọi thoại. Có nhiều khách hàng hiện nay vẫn rất yêu thích việc nhăn tin trao đổi thông tin với các thuê bao khác. Gói cước S40 là gói cước ưu đãi tin nhắn rất hấp dẫn cho khách hàng nhà mạng Vinaphone. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều thuê bao không còn có nhu cầu nhắn tin nhiều nữa và dẫn đến là có nhu cầu hủy gói cước S40 của Vinaphone. Cách thực hiện hủy gói cước này ra sao cho nhanh chóng nhất, những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Hủy gói cước S40 của Vinaphone khi không còn phù hợp

Với gói cước ưu đãi này khách hàng sẽ nhận về tài khoản của mình 40 tin nhắn sms miễn phí nội mạng mà chỉ cần tre 1.500 đồng. Có thể tháy gói cước này khá phù hợp với những khách hàng phát sinh nhu cầu nt nhiều ngay lúc đó, nhưng lại không kéo dài.

>>> Cách nạp tiền Vinaphone nhanh chóng tại : https://banthe247.com/tin-tuc/nap-tien-vinaphone-292.html

Và nếu như các bạn không kiểm soát và tiến hành hủy gói cước này sớm thì sẽ tốn kém khá nhiều chi phí vì gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Khi đã không còn nhu cầu sử dụng hay nhắn tin nữa thì các bạn nên tiến hành hủy để tránh bị tốn kém cước phí sau này.

Cách hủy gói cước S40 của Vinaphone đơn giản nhất hiện nay

Khi khách hàng đã hết nhu cầu nhắn tin, hoặc không muốn sử dụng gói cước này nữa thì có thể nhanh chóng tiền hành hủy thông qua cú pháp tin nhắn sms đó là :

HUY S40 gửi đến 789

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

hủy gói cước S40 của Vinaphone 

Sau khi các bạn nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước rồi thì có thể nhanh chóng khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật thông tin ưu đãi một cách đầy đủ nhất.

>> Mua thẻ Vinaphone online chưa bao giờ dễ đến vậy tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-vinaphone-online-287.html

Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi các bạn tiến hành hủy thành công gói cước. Vậy nên cần tra cứu thông tin ưu đãi còn lại trước khi tiến hành hủy để tiết kiệm, và tận dụng triệt để ưu đãi. Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin đó là :

KT S40 gửi tới 789

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

Như vậy có thể thấy rằng việc tiến hành hủy gói cước S40 của Vinaphone là rất đơn giản và nhanh chóng. Khi gói cước không còn phù hợp nữa thì thuê bao nên tiến hành hủy để tiết kiệm chi phí. Hy vọng bài viết này cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Vinaphone.