Đăng kí gói ALO21 Vinaphone nhận ngay ưu đãi gọi thoại khủng

158 Lượt xem

Chỉ với 70.000 đồng khi đăng ký gói ALO21 Vinaphone , bạn sẽ nhận ngay số phút gọi miễn phí lên tới 700 phút.   Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn thoải mái trò chuyện với bạn bè và người thân mà không phải lo lắng về chi phí.

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động  thì gọi thoại là nhu cầu hàng đầu được rất nhiều người quan tâm.   Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói ALO21 Vinaphone cực ưu đãi.   Nếu bạn đăng ký gói cước, bạn sẽ nhận được 700 phút gọi thoại nội mạng.   Ưu đãi hấp dẫn từ gói này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng điện thoại di động .

Hướng dẫn đăng kí gói ALO21 Vinaphone  nhanh nhất

Hiện tại, gói ALO21 Vinaphone là gói cước trả sau do nhà mạng Vina đưa ra vào đầu năm 2016, tuy mới ra mắt nhưng nó nhận được khá nhiều những phản hồi tích cực từ phía người dùng.   Với giá 21.000 đồng / tháng, thuê bao sẽ nhận được một ưu đãi khủng lên tới 700 phút /tháng.   

Để nhận được  ưu đãi từ gói trước hết bạn cần phải nắm rõ những thông tin sau về gói cước        

goi-ALO21-Vinaphone

                                             gói ALO21 Vinaphone

ALO21: Để hòa mạng gói thuê bao di động phải đến trực tiếp các cửa hàng của nhà mạng để thực hiện hòa mạng.

Thủ tục đăng ký gói ALO21 Vinaphone 

Khi đi hòa mạng bạn cần đem theo những thủ tục bắt buộc như sau:

  • CMND (Photo).
  • Hộ khẩu gia đình (Photo)
  • Khi thuê bao di động mang theo những thủ tục cần thiết tới điểm giao dịch và thực hiện hòa mạng theo hướng dẫn từ nhân viên tại đây thì bạn hoàn toàn có thể nhận được ưu đãi từ gói..

Thông tin chi tiết về gói ALO21 Vinaphone 

Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao di động có nhu cầu hòa mạng trả sau hoặc muốn chuyển từ thuê bao trả sau sang thuê bao trả trước

Phạm vi: Theo quy định của nhà mạng

Phí: 70.000 đồng / tháng. Nếu hết tiền sử dụng gói bạn có thể nhanh chóng mua thẻ điện thoại online tại doithe247  để gia tăng tiền cho tài khoản mình nhanh nhất.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói ALO21 Vinaphone 

Phí đăng ký khá rẻ: 70.000 đồng / tháng

Miễn phí toàn bộ những cuộc gọi dưới 10 phút. Tổng phút gọi thoại miễn phí nhận được là 700 phút

Bên cạnh gói trả sau ALO21 Vinaphone, nếu thuê bao di động cần truy cập Internet tốc độ cao  thì bạn có thể lựa chọn và đăng kí ngay một gói 3G để dùng..

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao điện thoại di động sẽ đăng ký thành công gói ALO21 Vinaphone  và có cơ hội trò chuyện, thư giãn với bạn bè và người thân mà không cần phải lo lắng về cước phí dùng.