Đăng ký gói Vmax Vinaphone miễn phí gọi dưới 10 phút chỉ 3k/ngày

151 Lượt xem

Gói Vmax Vinaphone là gói gọi nội mạng khuyến mãi 1 ngày chỉ 3.000đ.Sau đây là những thông tin đăng ký gói Vmax Vinaphone miễn phí gọi dưới 10 phút cực ưu đãi dành cho người dùng.

Gói cước Vmax Vinaphone ưu đãi gọi nội mạng hấp dẫn giới hạn đối tượng tham gia, chỉ dành cho những thuê bao nằm trong danh sách, nhận được tin nhắn từ tổng đài mời tham gia đăng ký gói cước.

Gói cước Vmax Vinaphone

Thông tin đăng ký gói cước Vmax Vinaphone miễn phí gọi 10 phút

Muốn đăng ký gói cước Vmax Vinaphone sử dụng trong ngày gọi miễn phí các cuộc gọi tới thuê bao cùng mạng dưới 10 phút, bạn cần biết các thông tin sau:

  • Cước phí đăng ký gói: 3.000đ/ngày. Với mức phí như vậy, không cần phải mua card điện thoại, nạp tiền vào tài khoản bạn cũng có đăng ký gói cước một cách dễ dàng. 
  • Thời hạn sử dụng của gói cước: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công
  • Ưu đãi của gói khi đăng ký thành công cho thuê bao: Tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút, không giới hạn số lần gọi trong ngày.
  • Kiểm tra cho thuê bao có nằm trong danh sách được đăng ký gói cước hay không như sau CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK
  • Gói cước Vmax Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản chính của thuê bao đủ trừ cước phí của gói >= 3.000đ
  • Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước, bạn soạn tin nhắn hủy như sau: HUY VMAX gửi 900

Như vậy, cách đăng ký, sử dụng gói cước Vmax Vinaphone 1 ngày đơn giản, nhanh chóng bạn có thể sử dụng ưu đãi hấp dẫn để liên lạc nội mạng thả ga nhé.

Gói Vmax Vinaphone

Đối tượng đăng ký gói Vmax Vinaphone

Sau đây là đối tượng thuê bao có thể đăng ký gói Vmax Vinaphone:

  • Thuê bao di động Vinaphone trả trước và trả sau nằm trong danh sách khuyến mãi Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài.

Cách đăng ký gói cước Vmax Vinaphone miễn phí gọi dưới 10 phút

Nếu thuê bao của bạn có thể tham gia đăng ký gói cước, hãy nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký như sau:

DV VMAX gửi 1544

Tin nhắn đăng ký gửi thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi xác nhận đã đăng ký thành công gói cước cho thuê bao.Vậy là bạn đã có thể sử dụng ưu đãi của gói cước.Nhưng lưu ý sau khi đăng ký, bạn khởi động lại máy để hệ thống cập nhật gói cước cho thuê bao.

Có thể nói gói cước Vmax Vinaphone là gói cước khuyến mãi gọi nội mạng 1 ngày cực hấp dẫn được Vinaphone triển khai tới các thuê bao sử dụng liên lạc thuận tiện hơn, thoải mái hơn với giá chỉ 3.000đ/ngày. Thật quá đã để đăng ký sử dụng phải không nào.