Dịch vụ đổi card mobi sang viettel siêu tiện ích nhất

420 Lượt xem

Đổi card mobi sang viettel cực đơn giản, cực tiện lợi và cực nhanh chóng tại website thu mua thẻ cào trực tuyến Napthe365.com. Khi có nhiều card mobifone chưa biết nên dùng vào việc gì mà lại thiếu card Viettel thì hãy đổi card mobi sang viettel sẽ là sự chọn lựa khả thi nhất giúp bạn không bỏ phí card mobi mà còn không tốn thêm tiền mua card Viettel.

Dịch vụ đổi card mobi sang viettel tiện ích

Nhu cầu đổi thẻ mobi sang viettel ngày càng gia tăng manh mẽ, nhất là đối với những khách hàng thường xuyên giao dịch giữa 2 loại thẻ này.

Thẻ mobifone và thẻ Viettel đều là 2 loại thẻ được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường. Ngoài việc dùng để nạp tiền điện thoại hay nạp game thì bạn còn có thể đổi chúng thành tiền mặt hoặc đổi card mobi sang Viettel cực kỳ nhanh chóng.

Thông thường khách hàng có nhu cầu đổi card mobi để lấy card Viettel là do họ tích trữ được nhiều mệnh giá thẻ mobi trong quá trình chơi game đổi thưởng hoặc được tặng thẻ mobi trong khi lại đang dùng mạng Viettel. Chính vì vậy đổi card mobi sang viettel là lựa chọn hàng đầu giúp bạn tận dụng hết số thẻ mobi dư thừa đó mà cũng không tốn thêm một khoản chi phí mua thẻ viettel.

Để có thể đổi card mobi thành thẻ viettel thì bạn cần tìm đến một địa chỉ cung cấp dịch vụ này. Tiêu biểu như website Napthe365.com chẳng hạn, tại đây ngoài việc đổi thẻ cào thành tiền mặt thì bạn còn được đổi thẻ cào này để lấy thẻ cào kia rất tiện lợi. Mức chiết khấu dịch vụ ở đây cũng rất ưu đãi. Ví dụ khi bạn đổi thẻ mobi thành tiền, bạn sẽ nhận được ưu đãi lên tới 82%, có nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra 18% mệnh giá thẻ để thu về 82% giá trị thẻ cào. Quá hấp dẫn đúng không nào? Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được một đơn vị nào khác có mức ưu đãi như tại Napthe365.com.

doi-card-mobi-sang-viettel

Hướng dẫn đổi card mobi sang viettel tại Napthe365.com

Đến với Napthe365.com bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đổi thẻ hoàn toàn mới lạ nhưng lại vô cùng dễ dàng và hấp dẫn. Với giao diện website bắt mắt dễ nhìn thì mọi thao tác giao dịch sẽ được đơn giản hóa hơn mức cần thiết. Và để đổi card mobi sang Viettel tại đây, bạn hãy thực hiện theo chỉ dẫn sau:

Đầu tiên bạn truy cập vào website và đăng ký cho mình một tài khoản thành viên miễn phí sau đó đăng nhập vào (hoặc bạn cũng có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản facebook/google).

Tiếp theo bạn chọn đổi thẻ cào thành tiền để tiến hành đổi card mobi thành tiền:

- Chọn nhà mạng: Mobifone (18%)

- Nhập số serial + mã số thẻ vào 2 ô tương ứng

- Ấn đổi thẻ ngay.

Ngay sau đó tiền sẽ được cộng vào tài khoản thành viên của bạn trên hệ thống. Bạn sẽ dùng tiền này để mua mã thẻ Viettel

Tiếp tục đổi card mobi sang viettel tại ô mua mã thẻ:

- Chọn nhà mạng Viettel

- Chọn mệnh giá

- Nhập số lượng thẻ cần mua

- Ấn mua thẻ ngay

Giao dịch mua thẻ thành công, bạn check mail nhận thông tin thẻ Viettel vừa mua là xong.

Như vậy có thể thấy các bước đổi card mobi sang viettel siêu nhanh chóng dễ dàng. Chỉ chưa đầy 3 nốt nhạc là bạn đã thực hiện đổi thẻ cào mobi lấy thẻ viettel thành công rồi. Nào bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đến với Napthe365.com ngay hôm nay để trả nghiệm và sử dụng những điều tiện ích tuyệt vời nhất mà website này mang đến. Chúc bạn thành công!