Đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel ưu đãi khủng

548 Lượt xem

Nhu cầu sử dụng thẻ cào điện thoại của con người ngày càng tăng bởi xã hội đang ngày càng phát triển, nhu cầu liên lạc của mọi người cũng tăng lên để phục vụ cho nhiều mục đích diễn ra hàng ngày. Một trong những thuê bao đang được sử dụng nhiều là thuê bao của Viettel với những ưu đãi hấp dẫn về các cước phí cũng như là ưu đãi về sử dụng dịch vụ các gói cước của nhà mạng.

Bạn đang có thẻ Bit nhưng chưa có nhu cầu nạp tiền vào game và muốn đổi chúng sang thẻ Viettel để nạp tiền vào tài khoản, nếu cứ để những chiếc thẻ game này ở đó mà không có tác dụng gì thiết thực thì thực sự rất lãng phí.Thế nhưng bạn lại không biết làm thế nào để biến chúng thành thẻ viettel. Vậy hãy truy cập ngay đến website doithe123.com để có thể nhận nhiều ưu đãi lớn từ việc đổi thẻ bit sang thẻ viettel ngay nhé.

Doithe123.com có hệ thống dịch vụ đa dạng

Thẻ Bit

Thẻ bit là cái tên khá quen thuộc đối với những game thủ khi tham gia chơi game trực tuyến với hình thức nạp tiền vào game. Thẻ bit là loại thẻ được sử dụng để nạp tiền cực kỳ đa năng và có thể được sử dụng để nạp tiền cho phần lớn cho các Game Online do các nhà phát hành Game tại Việt Nam như là Gosu, IWIN, CMN, SSGame, SGame....

Hiện tại thẻ BIT có thể được sử dụng để nạp vào các game như: game Au mobile, Kiếm hiệp, Tam quốc chiến, Truy kích, Túy võ hiệp, Giang hồ võ hiệp, Cửu âm chân kinh, Đồ long ký, Mỹ nhân kế, Ngạo kiếm vô song, Tuyệt tác tu tiên, Tuyệt thế vô song, Giang hồ vấn kiếm, Touch online, Bang bang online, Bang bang mobile, Bá đao chi mộng, Ám hắc tam quốc, Beme, Ionline,

Thẻ Bit cũng giống như thẻ cào điện thoại bao gồm mã thẻ và số serial để sử dụng nạp tiền vào game. Như thế, cách sử dụng thẻ Bit rất đơn giản, các bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc thực hiện thao tác đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel.

Để đổi thẻ Bit sang thẻ Viettel tại doithe123.com bạn cần đăng nhập tài khoản:

Nếu bạn chưa có tài khoản tại hệ thống của doithe123.com thì hãy đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ bằng cách nhấp vào mục đăng ký xuất hiện trên giao diện của website và điền đầy đủ các thông tin cá nhân, nhập mật khẩu cấp 1 và cấp 2 (Lưu ý 2 mật khẩu này không được để trùng nhau để đảm bảo cho giao dịch được bảo mật an toàn).

Sau khi đã có tài khoản rồi, bạn đăng nhập để đổi thẻ bit sang thẻ viettel với các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đổi thẻ Bit thành tiền

  • Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền”
  • Nhập mã thẻ cào và số seri của thẻ Bit
  • Đổi thẻ bit thành tiền mặt

Bước 2: Mua mã thẻ Viettel

  • Chọn mục “Mua mã thẻ”
  • Chọn nhà cung cấp là Viettel
  • Chọn mệnh giá thẻ nạp
  • Nhập số lượng thẻ cần mua
  • Nhập mật khẩu cấp 2 (Mật khẩu này dùng để thực hiện giao dich)
  • Mua mã thẻ viettel

Sau khi thực hiện xong 2 bước trên, bạn cần vào email để lấy mã số thẻ cào và số seri của thẻ cào Viettel và sử dụng theo nhu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Chiết khấu khi đổi thẻ cào Bit thành tiền là 16%

- Chiết khấu được hưởng khi mua mã thẻ điện thoại Viettel là : 1,1%

>>> Mẹo đổi thẻ cào Viettel bị rách nhanh nhất

Như vậy, chỉ với 2 bước với các thao tác cực kỳ đơn giản trên đây là bạn đã có thể đổi thẻ bit sang thẻ viettel nhanh chóng rồi. Hãy thường xuyên sử dụng dịch vụ của website Doithe123.com để tận hưởng những ưu đãi và sự tiện lợi mà hệ thống đem lạ cho quý khách hàng!