Đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel chỉ với những bước đơn giản nhất

291 Lượt xem

Bạn là một trong những game thủ thường xuyên chơi những game do FPT phát hành như: Thiên long bát bộ, MU – Xứng danh anh hùng, Tây Du ký,... Khi tham gia những event, đấu giải game thủ sẽ nhận được thẻ Gate để có thể nạp vào tài khoản game. Nhưng với những game thủ chơi rất giỏi được số lượng lớn thẻ Gate, việc mong muốn đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel để nạp vào tài khoản điện thoại là điều tất yếu. Vậy làm cách nào để đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel?

Cách đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel

Đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel tưởng chừng như là một công việc khá là khó khăn, nhưng nhờ công nghệ hiện đại, hiện nay có rất nhiều website tích hợp việc đổi thẻ cào nên việc này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Thẻ Gate là loại thẻ game được nhiều game thủ sử dụng nên khá là phổ biến trên thị trường. Vì vậy, có rất nhiều địa chỉ nếu có khả năng tích hợp đổi nhiều loại thẻ cào khác nhau, có thể giúp bạn đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel nhanh chóng hơn.

Hiện tại, có rất nhiều địa chỉ có thể giúp bạn đổi thẻ nhanh chóng trong đó có doithe123.com là địa chỉ đổi thẻ rất nổi tiếng, được nhiều người sử dụng hiện nay. Việc đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel tại đây được nhiều game thủ sử dụng bởi vì ngoài việc đổi thẻ nhanh chóng, hệ thống an toàn bảo mật, chiết khấu đổi thẻ Gate tại đây là tốt nhất. Khi đổi thẻ Gate tại đây bạn chỉ mất có 12,5% mệnh giá thẻ. Có nghĩa là, khi bạn đổi thẻ gate có mệnh giá 100k thì bạn sẽ nhận lại được số tiền là 87,5K vào tài khoản.

>>>> Các cách chuyển tiền Viettel được nhiều người sử dụng nhất

doi-the-gate-lay-the-viettel

Đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel

Hướng dẫn đổi thẻ gate lấy thẻ Viettel tại doithe123.com

Cũng như việc đổi thẻ cào khác, để có thể đổi thẻ gate lấy thẻ viettel bạn cần phải có tài khoản đăng nhập vào hệ thống và sử dụng dịch vụ. Bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

 Bạn sử dụng mật khẩu cấp 1 để thực hiện đăng nhập bằng tài khoản trên hệ thống. Ngoài ra bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google của mình.

Bước 2: Đổi thẻ Gate thành tiền

  • Lựa chọn mục “ Đổi thẻ cào thành tiền”
  • Điền đầy đủ và chính xác thông tin của thẻ Gate
  • Click “Đổi thẻ ngay”

Bạn vừa hoàn thành xong việc đổi thẻ Gate thành tiền mặt, số tiền sẽ được cộng vào tài khoản trên hệ thống. Bạn sẽ dùng số tiền này mua thẻ viettel nạp cho dế yêu của mình dưới dạng thẻ cào online.

Bước 3: Mua mã thẻ điện thoại Viettel

  • Bạn chọn mục “Mua mã thẻ”
  • Chọn nhà cung cấp là thẻ Viettel (1,1%)
  • Chọn mệnh giá thẻ nạp, Nhập số lượng thẻ cần mua
  • Nhập mật khẩu cấp 2
  • Thực hiện lệnh “Mua thẻ ngay”.

Sau đó có cửa sổ xác nhận thanh toán hiện ra, bạn kiểm tra lại và xác nhận thông tin để giao dịch hoàn tất.

Sau khi thực hiện giao dịch, mã thẻ Viettel sẽ được hệ thống gửi về địa chỉ email của bạn, bạn hãy lấy số seri, mã thẻ để sử dụng như thẻ cào bình thường.

>> Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thẻ gate online khi cần tới, tại mục mua thẻ game tương ứng và điền các thông tin theo yêu cầu như: Chọn nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ cào... >> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán sẽ nhận thẻ cào trong email của mình. 

Trên đây là 3 bước để đổi thẻ gate lấy Viettel dễ dàng nhất, rất tiện lợi. Ngoài ra, tại đây bạn có thể đổi các loại thẻ game hay thẻ điện thoại sang nhiều hình thức khác như tiền mặt, thẻ cào game, thẻ điện thoại khác nhanh chóng, tiện lợi.

>>>> Xem thêm: Đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại Viettel nhanh nhất tại doithe123.com

Chi tiết bạn có thể liên hệ đến Hotline của hệ thống: 0963.946.177 hoặc qua  Email: [email protected]  để hiểu hơn về dịch vụ tại đây.

Chúc các bạn chơi game thu được nhiều thẻ và thực hiện giao dịch thành công!.