Giúp bạn cách đổi card ra tiền mặt cực nhanh

343 Lượt xem

Có không ít người sở hữu nhiều thẻ cào không có nhu cầu sử dụng đến có thể thực hiện đổi card ra tiền mặt cực nhanh, chiết khấu thấp tại Napthe365.com. Sau đây là hướng dẫn sẽ giúp bạn cách đổi thẻ cào sang tiền mặt dễ dàng.

cach-doi-card-ra-tien-mat-doithe3s

Một trong những điểm lợi thế của trang là có mức chiết khấu hấp dẫn cho người dùng khi thực hiện đổi card ra tiền mặt trên trang. Tham khảo mức chiết khấu trên trang như sau:

Viettel: 18,75%
Mobifone: 18%
Vinaphone: 18.5%
Vietnammobile: 19%
Gate: 12,5%
Zing: 19%
OnGame: 20%
Vcoin: 18,75%
MegaCard: 11%
BIT: 16%
VTC: 18,75%

Cùng với đó là tính bảo mật, an toàn cao cho người dùng khi thực hiện đổi thẻ cào, dịch vụ thân thiện, chu đáo cùng giao dịch nhanh chóng, thuận tiện cho người dùng. Tiền sẽ được rút về tài khoản ngân hàng chỉ sau 5 - 30 phút thực hiện giao dịch.

Bạn có thể đổi card ra tiền mặt hay đổi hay đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ game và ngược lại, đổi thẻ cào Viettel sang Mobi hay đổi qua lại giữa các nhà mạng hay thực hiện nạp tiền điện thoại, nạp tiền game đều hết sức dễ dàng, nhanh chóng.

Hướng dẫn đổi card ra tiền mặt cực nhanh

Thực hiện đổi card ra tiền mặt, bạn sẽ tiến hành qua 2 bước gồm bước đổi thẻ cào thành tiền và sau đó, rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn đã đăng ký.

Nhưng trước tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản trên trang Napthe365.com để thực hiện giao dịch. Nếu không, bạn có thể sử dụng tài khoản Google, tài khoản Facebook cũng được chấp nhận. Khi đăng ký, bạn nhớ cập nhật địa chỉ email chính xác, riêng tư để toàn bộ các thông tin giao dịch gửi về không bị lộ, không bị đánh cắp. Còn tài khoản ngân hàng cập nhật đúng để bạn thực hiện rút tiền về thành công và nhận tiền nhanh nhất.

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền mặt

doi-the-cao-sang-tien-mat-napthe365

Bước đổi card ra tiền mặt, bạn thực hiện tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền mặt'. Bạn cần điền thông tin vào các trường gồm mã thẻ, số serial sau đó thực hiện 'Đổi thẻ thành tiền'.

Với mức chiết khấu % ở trên, bạn sẽ nhận được số tiền quy đổi tương ứng vào tài khoản.

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Khi đã quy đổi thẻ cào ra tiền xong, bạn thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng. Vào mục Rút tiền, bạn điền số tiền cần rút. Điều kiện đối với số tiền rút là lớn hơn 50.000đ và nhỏ hơn số tiền trong tài khoản đã trừ phí ngân hàng. Sau đó bạn thực hiện lệnh rút.

Lưu ý, thời gian làm việc của trang đến 22h00, áp dụng cho cả ngày nghỉ và ngày lễ tết nên bạn có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi, thuận tiện vô cùng.

Chỉ sau 5 - 30 phút là tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn thành công. Vậy là bạn đã thực hiện xong giao dịch đổi thẻ cào sang tiền mặt.

Nhanh tay đăng ký tài khoản một lần tại Napthe365.com, bạn có thể sử dụng dịch vụ lâu dài, hoàn toàn bảo mật. Bạn sẽ nhanh chóng đổi card ra tiền mặt chỉ trong chớp mắt là đã có tiền sử dụng.