Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Phái mạnh vinaphone

333 Lượt xem

    Là một người đàn ông, bạn cần những gì: xe hơi, nhà đẹp, người đẹp, công nghệ, bóng đá, tin tức giải trí ... .đúng không? Nhưng giờ đây bạn không cần phải mất thời gian tìm kiêm từng thông tin một bởi nhà mạng đã triển khai dịch vụ Phái mạnh vinaphone  cực kì ưu đãi và hấp dẫn.

    Dịch vụ Phái mạnh vinaphone  là một dịch vụ hoàn toàn mới đặc biệt dành riêng cho những người đàn ông để giúp bạn trở thành người đàn ông tuyệt vời nhất trong mắt phái nữ. Để sử dụng dịch vụ ưu đãi này bạn cần tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây. 

Những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ Phái mạnh vinaphone

dich-vu-phai-manh-vinaphone

dịch vụ Phái mạnh vinaphone

+ Phạm vi: Thực hiện trên toàn quốc.

Mức phí đăng kí cho thuê bao: Chỉ từ 2.000 đồng / ngày (đối với gói ngày) và 7.000 / tuần (đối với gói tuần) trừ vào tài khoản chính.

Đối tượng được đăng ký: Khách hàng là thuê bao Vinaphone đang hoạt động bình thường.

Gói tự động gia hạn vào cuối của chu kỳ nếu tài khoản của thuê bao đủ phí để đăng kí gói cước

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói cước: Dịch vụ cung cấp cho phái mạnh các thông tin hữu ích đã được chọn là: thể thao, người đẹp, xe đẹp, bí quyết để cơ thể đẹp và thông tin giải trí ,. ...

Đăng ký sử dụng dịch vụ Phái mạnh vinaphone, khách hàng sẽ không mất thời gian tìm kiếm lữa mà các thông tin hay và chọn lọc nhất sẽ được gửi tới thuê bao bạn mỗi ngày. Theo đó, khách hàng sẽ có đầy đủ điều kiện để trở thành người toàn diện nhất tỏng mắt phát nữ.

Hướng dẫn cách đăng kí dịch vụ Phái mạnh vinaphone

Để đăng ký dịch vụ ưu đãi này bạn cần thực hiện soạn tin nhắn:

+ soạn tin: DK MEN gửi 9096 (2.000 đồng) nếu khách hàng muốn đăng ký gói chu kỳ ngày.

+ Soạn tin: DK MEN7 gửi 9096 (7.000đ), nếu khách hàng muốn đăng ký gói  tuần

+ Hoặc khách hàng có thể truy cập vào trang web phaimanh.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn để đăng ký  gói dịch vụ ưu đãi này

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến thuê bao để bạn biết đăng kí dịch vụ Phái mạnh vinaphone  thành công hay không?. Nếu thành công, khách hàng có thể bắt đầu sử dụng các chức năng dịch vụ mang lại. Nếu không thành công, bạn hãy kiểm tra tài khoản, hoặc gọi ngay tới tổng đài nhờ giúp đỡ

Đăng ký 3G Vinaphone để có thể sử dụng nhiều tiện ích hơn

   Nếu dịch vụ Phái mạnh vinaphone chủ cung cấp các thông tin như: Giải trí, thể thao, công nghệ, xe hơi, ... được cập nhật mỗi ngày, các dịch vụ 3G vinaphone sẽ mang lại những trải nghiệm tích cực trên internet với mức phí giá rẻ. Bạn có thể tham khảo ngay một trong những gói sau:

Tên gói 3G

Phí sử dụng gói

Dung lượng data nhận được

Chu kỳ

Phí ngoài gói cước

MAX

70,000đ

600MB

30 ngày

Miễn phí

MAX100

100,000đ

1,2GB

MAX200

200,000đ

3GB

MAX300

300,000đ

30GB

   Để sử dụng một trong những gói 3G trên bạn chỉ cần thực hiện soạn tin theo cú pháp: Dk1 tên gói gửi 1544

Nhanh tay đăng kí ngay dịch vụ Phái mạnh vinaphone  để có nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất trên Internet. Chúc bạn thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất với nhà mạng.