Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước Dp600 của Mobifone

285 Lượt xem

Gói cước DP600 là một gói cước khá ưu đãi của nhà mạng Mobifone đáp ứng cho khá nhiều nhu cầu sử dụng cùng lúc của khách hàng. Gói cước này bao gồm ưu đãi cả về gọi thoại, nhắn tin, lẫn dung lượng data truy cập mạng. Thế nhưng sau quá trình sử dụng khá nhiều thuê bao phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói cước Dp600 của Mobifone. Chi tiết về cách thực hiện ra sao cũng như thời gian hủy gói cước này hợp lý là khi nào chúng ta hãy cùng theo dõi và giải đáp thắc mắc ngay tại đây nhé.

Hủy nhanh gói cước Dp600 của Mobifone vào thời gian hợp lý

Gói cước này hỗ trợ khách hàng 600 phút gọi thoại nội mạng miễn phí, 600 tin nhắn sms nội mạng miễn phí, 9Gb data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao. Mức ưu đãi này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều, thường xuyên phát sinh gọi thoại, nhắn tin hoặc truy cập mạng. Tuy nhiên gói cước này có cước phí khá cao lên đến 600.000 đồng nên nếu như đối với những khách hàng ít gọi thoại, nhắn tin, truy cập mạng thì khá là lãng phí.

huy-goi-cuoc-uu-dai-DP600-cua-Mobifone

hủy nhanh gói cước Dp600 của Mobifone

Với những thuê bao có nhu cầu sử dụng như trên thì sau một chu kỳ lượng ưu đãi còn lại rất nhiều dẫn đến khá lãng phí. Chính vì vậy những thuê bao này nên tìm hiểu và đăng ký một gói cước khác ưu đãi phù hợp hơn, cũng như cước phí tiết kiệm hơn để sử dụng.

Nhà mạng Mobifone hiện nay cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều gói cước ưu đãi tổng hợp hấp dẫn mà bạn có thể tha hồ tham khảo.

Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước Dp600 của Mobifone

Khách hàng của nhà mạng nếu như có nhu cầu hủy gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp rất dễ nhớ như sau :

HUY DP600 gửi về 999

+Cước phí tin nhắn ưu đãi gửi đến 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Những ưu đãi gọi thoại, tin nhắn, data còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu khi thuê bao thực hiện đăng ký thành công. Chính vì thế để tránh lãng phí nhất khách hàng nên thực hiện kiểm tra ưu đãi data còn lại từ gói cước trước sau đó mới thực hiện hủy.Chi tiết tin nhắn kiểm tra thông tin ưu đãi này đó là :

KT DP600 gửi tới 999

Nếu như chưa đến ngày gia hạn tự động và ưu đãi còn nhiều thì thuê bao nên tiến hàng sử dụng nốt để tránh lãng phí sau đó mới thực hiện hủy.

Nếu như sau khi hủy gói cước này các bạn đã kiệt quệ tài khoản chính thì có thể thực hiện mua thẻ cào online vô cùng đơn giản thông qua https://doithe3s.com/mua-the-cao-online nhé.

Ngoài ra để nạp tiền hoặc mua thẻ  nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

huy-goi-cuoc-uu-dai-DP600-cua-Mobifone-1

hủy nhanh gói cước Dp600 của Mobifone

Tóm lại qua bài viết này các bạn chắc hẳn cũng đã nắm rõ được thông tin hủy nhanh gói cước Dp600 của Mobifone rồi. Hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ có thêm nhiều sự hỗ trợ trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc các bạn hủy gói cước thành công.