Cách gia hạn gói 3G mobifone nhanh chóng

476 Lượt xem

   Gia hạn gói 3G mobifone để tránh việc hết hạn gói cước và bị tính phí phát sinh ngoài sau khi hết chu kì sử dụng gói cước.   Dưới đây là một số  thông tin chi tiết giúp bạn gia hạn gói cước nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách gia hạn gói 3G  mobifone

Một ngày trước ngày hết hạn dùng của gói cước bạn đã đăng kí, tổng đài 999 của Mobifone sẽ gửi thông báo  chọn bạn thực hiện chọn lựa:

cach-gia-han-goi-3g-mobifone

1. Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn có thể hủy dịch vụ 3G bằng cách soạn tin theo cú pháp tin nhắn HUY tên gói gửi 999 và đăng ký gói 3G khác cho phù hợp với nhu cầu của bạn bằng cú pháp tin nhắn: ON tên gói gửi 9084.

2. Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng,  khi tới hạn hệ thống sẽ tự động gia hạn gói 3G  mobifone nếu trong tài khoản của bạn còn đủ tiền.

Điều kiện để gia hạn gói cước thành công:

+ Thuê bao hòa mạng mobifone trả sau hoạt động hai chiều

+ Thuê bao trả trước có đủ tiền trong tài khoản của họ.

Gia hạn gói cước 3G thất bại khi

- Thuê bao trả sau bị khóa theo một chiều, hai chiều.   Khi được mở lại, gói sẽ tự động đăng ký lại nhưng phí dữ liệu phát sinh trong thời gian này sẽ được tính theo đơn giá: 75d / 50kB

- Thuê bao trả trước không có đủ tiền trong tài khoản: hệ thống sẽ gửi tin nhắn giới thiệu gói cước có mức phí đăng kí thấp hơn:

Nếu như bạn muốn đăng kí và sử dụng gói cước có mức phí đăng kí thấp hơn bạn cần thực hiện hủy gói cước cũ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp >> HUY tên gói  gửi đến 999 >> đồng thời đăng kí một gói cước 3G mới phù hợp hơn để sử dụng với cú pháp tin nhắn:

ON tên gói gửi 9084 (tin nhắn miễn phí).   

Ví dụ, để hủy gói MIU Mobifone, bạn sử dụng cú pháp: HUY MIU gửi 999.

Nếu bạn không đăng ký một gói cước có mức phí thấp hơn thì bạn nên đăng kí gia hạn gói 3G  mobifone  để tránh phát sinh nhiều phí ngoài khi sử dụng Internet để truy cập

3. Nếu bạn đang sử dụng một gói cước 3G nhưng lại bị hết dung lượng ưu đãi và bạn muốn gia hạn gói cước thì bạn có thể  soạn:  GH Ten-goi-cuoc gửi 999 (200 VND / SMS).

4. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói cước này tới khi hết hạn và không muốn tiếp tục gia hạn gói 3G  mobifone  thì bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: KGH gửi 999.

huong-dan-gia-han-goi-3g-mobifone

gia hạn gói 3G  mobifone

>>> Thông tin tham khảo thêm: Hướng dẫn cách  mua mã thẻ vcoin bằng sms vinaphone đơn giản

5. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ roaming quốc tế Mobifone, bạn nên chú ý đến việc mở rộng gói 3G để đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao của mình nhé

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất về các cách gia hạn gói 3G  mobifone.  Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất. Chúc bạn  gia hạn gói cước thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng.