Hướng dẫn hủy gói Miu mobifone siêu đơn giản hiện nay

157 Lượt xem

   Làm sao để hủy gói Miu mobifone  nhanh nhất ? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều thuê bao của nhà mạng hiện nay đặt ra. Nếu có nhu cầu muốn hủy gói bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong số các gói 3G Mobifone được triển khai bởi nhà mạng, gói Miu mobifone là gói nhận được sự chú ý của người dùng di động nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, gói cước không còn phù hợp với nhu cầu của bạn, thì bạn nên hủy gói cước để có thể bảo quản tài khoản di động cũng như có thể chọn được một gói cước khác phù hợp nhất để dùng.     

Cách hủy gói Miu mobifone nhanh chóng nhất hiện nay

huy-goi-miu-mobifone

hủy gói Miu mobifone

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động khi đăng ký gói MIU Mobifone, bạn sẽ nhận được 1.2GB data tốc độ cao để truy cập mạng và miễn phí hoàn toàn gói cước  sau khi sử dụng hết data tốc độ cao nhận được từ gói. Nếu muốn hủy gói bạn có thể soạn hủy theo cú pháp :

HUY MIU đến 999

Khi nhận được yêu cầu, hệ thống sẽ nhanh chóng tiếp nhận, xử lý thông tin và tiến hành hủy toàn bộ ưu đãi còn lại của gói. Giờ đây bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ bị trừ cước phí khi hết nhu cầu sử dụng gói cước nữa.

Nên đăng kí gói nào sau khi hủy gói Miu mobifone

Sau khi hủy gói MIU, tất cả ưu đãi còn lại của gói sẽ không được bảo lưu, lúc này nếu muốn tiếp tục truy cập mạng với mức cước phí giá rẻ nhất thì bạn nên lựa chọn và đăng kí ngay cho mình một gói 3g mobifone phù hợp nhất để dùng.

Để đăng kí thành công bạn cần mua thẻ mobifone online  tại https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-online-1328.html gia tăng tiền trong tài khoản điện thoại của mình.

Những gói 3G ưu đãi bạn nên đăng kí hiện nay.

Gói cước 3G mobifone

Phí gói

Đăng ký theo cú pháp

Dung lượng tốc độ cao nhận được

Cước phí dùng gói

Gói cước M70

70.000đ

ON M70 gửi 9084

Nhận ngay 1,6GB

Phải mua thêm dung lượng tốc độ cao mới có thể tiếp tục sử dụng gói cước

Gói cước M90

90.000đ

ON M90 gửi 9084

Nhận ngay 2,1GB

Gói cước M120

120.000đ

ON M120 gửi 9084

Nhận ngay 3GB

Gói cước M200

200.000đ

ON M200 gửi 9084

Nhận ngay 5,5GB

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ hủy gói Miu mobifone  và có thể chọn được một gói dịch vụ khác ưu đãi hơn để dùng. Chúc bạn thành công! Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận nhiều thông tin hữu ích nhất nhé!