Hướng dẫn mua thẻ game bằng thẻ Agribank nhanh chóng

582 Lượt xem

Mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng Agribank cho phép các chủ thẻ có thể tiến hành mua thẻ trực tuyến giá rẻ nhanh chóng hoặc mua cho người khác bằng cách gửi tin nhắn từ điện thoại di động. Với cách làm này, quý khách hàng chỉ cần gửi tin nhắn theo một cú pháp nhất định, rồi hệ thống sẽ gửi mã thẻ, số seri thẻ cho bạn nạp vào tài khoản như bình thường.

Điều kiện để có thể mua thẻ game bằng thẻ Agribank

Thẻ ngân hàng Agribank của quý khách hàng phải đăng ký dịch vụ Internet Banking, đây là điều kiện bắt buộc để giúp quý khách hàng có thể kích hoạt thành công việc mua thẻ game của mình.

Tài khoản ngân hàng Agribank của bạn phải có đủ số tiền cước phí trùng với mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua, giúp bạn thanh toán giao dịch mua thẻ cào game online bằng tài khoản ngân hàng Agribank.

Bạn phải đang sở hữu một thiết bị có kết nối internet, đó có thể là wifi, công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn mua thẻ Vinaphone online qua thẻ ATM giá rẻ

mua thẻ game bằng thẻ Agribank

>> Ngoài thanh toán bằng thẻ Agribank thì các bạn còn có thể mua thẻ điện thoại và thanh toán bằng thẻ Vietcombank, chi tiết các bạn xem thêm tại đây: https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-dien-thoai

Hướng dẫn mua thẻ game bằng thẻ Agribank đơn giản nhất

Đầu tiên bạn phải đăng ký dịch vụ Internet Banking cho thẻ ngân hàng của mình bằng cách đến chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch Agribank trên toàn quốc. Nhân viên tại đây sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn tận tình thủ tục đăng ký dịch vụ này.

Bạn cần tìm cho mình một website mua thẻ cào uy tín, và địa chỉ đó không đâu khác chính là trang web Banthe24h.vn. Đây là website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào game bằng tài khoản ngân hàng vô cùng đơn giản và tiện dụng.

Bạn truy cập trang web và chọn danh mục “Mua thẻ cào online”, sau đó bạn chọn nhà phát hành thẻ game, mệnh giá thẻ cào game bạn muốn mua.  

Tiếp đó, quý khách hàng nhập đầy đủ các thông tin về số lượng thẻ game cần mua, địa chỉ email nhận mã thẻ và lựa chọn ngân hàng Agribank để thanh toán giao dịch mua mã thẻ game online này của mình.

Địa chỉ email của bạn phải chính xác để mua thẻ thành công, hệ thống sẽ gửi mã thẻ cào cùng số serial thẻ cào về cho bạn qua địa chỉ này để bạn nạp vào tài khoản.

Khi mua thẻ game online bằng thẻ ATM thuộc tài khoản ngân hàng Agribank trên website Banthe24h.vn, sẽ giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được tốt đa thời gian, cũng như công sức mình bỏ ra mà còn được nhận ưu đãi chiết khấu % hấp dẫn cho mỗi mệnh giá thẻ cào.

Chúc bạn mua thẻ game bằng thẻ Agribank thành công!

>> Tham khảo thêm: https://banthe24h.vn/tin-tuc/co-ap-dung-mua-the-cao-dien-thoai-online-bang-so-seri-duoc-khong-5150.html