Hướng dẫn mua thẻ online qua thẻ atm nhanh chóng nhất

204 Lượt xem

mua thẻ online qua thẻ atm ngân hàng được không? Nếu có thì cách mua thẻ được thực hiện như thế nào? Website nào uy tín hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào online qua thẻ atm? Nếu đây là những vấn đề bạn đang quan tâm tìm kiếm câu trả lời thì hãy theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

Ngày nay, khi cuộc sống trở nên bận rộn hơn thì cách mua thẻ cào giấy dần trở nên lỗi thời, thậm chí là bất tiện. Bởi khách hàng phải mất công ra ngoài các cửa hàng, đại lý bán thẻ giấy mới mua được thẻ và không thể mua được loại thẻ này mọi lúc mọi nơi.

Thấu hiểu được điều này, nhà mạng đã nhanh chóng triển khai hình thức mua thẻ online qua thẻ atm siêu tiện lợi. Việc mua thẻ nạp tiền cho dế yêu đã được tối ưu đến mức tối đa. Giờ đây, khách hàng chỉ cần chuẩn bị một thiết bị truy cập mạng internet và một tài khoản thẻ atm ngân hàng là sẽ thực hiện mua được mã thẻ online cực nhanh chóng, đơn giản.

mua-the-online-qua-the-atm

Để nắm rõ thông tin về cách mua thẻ cào online qua thẻ atm, các bạn đừng bỏ lỡ nội dung dưới đây nhé!

Mua thẻ online qua thẻ atm là gì?

Đây là hình thức mua mã thẻ online, được thực hiện trên smartphone, laptop,…hay tablet và thanh toán qua thẻ atm của các ngân hàng Vietcombank, Maritimebank, Sacombank, BIDV, Vietinbank,…

Với hình thức mua thẻ online này, thay vì đến trực tiếp các cửa hàng bán thẻ mới mua được thì giờ đây bạn chỉ cần ngồi tại nhà thực hiện thao tác chưa đầy 1 phút trên chính chiếc smartphone hoặc laptop là đã mua được thẻ thành công.

Để mua mã thẻ online, khách hàng cần tìm đến một địa chỉ website bán thẻ trực tuyến uy tín, có hỗ trợ thanh toán qua thẻ atm ngân hàng.

Website uy tín để mua thẻ online qua thẻ atm chiết khấu cao nhất

Trong số các địa chỉ bán buôn, bán lẻ thẻ cào online thì Muathe123.vn là đơn vị được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất. Tại đây cung cấp đa dạng các loại thẻ điện thoại, thẻ game với đầy đủ các loại mệnh giá & chiết khấu khác nhau.

mua-the-online-qua-the-atm

Chu thể chiết khấu mua thẻ online tại Muathe123.vn hiện tại như sau:

Chiết khấu mua thẻ điện thoại:

Loại thẻ

Chiết khấu

Mệnh giá 10.000đ đến 30.000đ

Mệnh giá 50.000đ đến 500.000đ

Thẻ Viettel

2.1%

4.1%

Thẻ Mobifone

2.5%

4.5%

Thẻ Vinaphone

2.1%

4.1%

Thẻ Vietnamobile

1.5%

1.5%

Chiết khấu mua thẻ game online

Loại thẻ

Chiết khấu

Zing

1.5%

Garena

1.5%

Vcoin

1.5%

Gate

1.5%

Qua bảng trên ta có thể thấy:

- Đối với thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobifone: Chiết khấu tỉ lệ thuận với mệnh giá thẻ. Khách hàng càng mua thẻ online qua thẻ atm với mệnh giá lớn, số lượng lớn thì chiết khấu nhận được càng cao.

Ví dụ: Nếu bạn mua thẻ viettel mệnh giá 10.000đ, chiết khấu được hưởng chỉ 2.1%. Nhưng nếu bạn mua thẻ viettel mệnh giá 100.000đ thì chiết khấu lên tới 4.1%. Chính sách chiết khấu này sẽ rất có lợi cho những khách hàng muốn mua thẻ với số lượng lớn về kinh doanh. Tuy vậy khách hàng lẻ vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí nạp tiền điện thoại hàng tháng.

- Đối với thẻ điện thoại Vietnamobile & các loại thẻ game: Chiết khấu mua thẻ online qua thẻ atm đồng loạt là 1.5%. Ví dụ nếu bạn mua thẻ garena mệnh giá 100.000đ, bạn chỉ cần bỏ ra 98.500đ để thanh toán giao dịch.

Tham gia mua thẻ điện thoại, thẻ game thanh toán qua thẻ atm tại Muathe123.vn chắc chắn rằng khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí nạp tiền điện thoại, nạp tiền game hàng tháng. Đối với khách hàng đại lý sẽ thu về nhiều lợi nhuận hấp dẫn nhất.

Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào online qua thẻ atm tại Muathe123.vn

Để mua thẻ online qua thẻ atm ngân hàng nhanh chóng nhất trên trang web Muathe123.vn, khách hàng cần chuẩn bị một thiết bị di động kết nối mạng internet & một tài khoản thẻ atm có đầy đủ số dư thanh toán giao dịch.

Sau đó hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Sử dụng smartphone, laptop,…đã kết nối internet để truy cập vào trang Muathe123.vn.

Bước 2: Đăng ký, đăng nhập 1 tài khoản thành viên Muathe123.vn. Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản google của mình.

Bước 3: Tạo đơn hàng mua thẻ online qua thẻ atm như sau:

Tại mục mua thẻ cào online, khách hàng nhập các thông tin:

- Nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone,…

- Mệnh giá thẻ: 10.000đ, 20.000đ,…, 500.000đ

- Nhập số lượng thẻ cần mua

- NHập địa chỉ email nhận mã

Bước 4: Thanh toán giao dịch mua thẻ online qua thẻ atm

mua-the-online-qua-the-atm

Khách hàng có 2 phương thức thanh toán đó là:

+ Thanh toán qua thẻ atm có đăng ký internet banking

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên Muathe123.vn

Cho dù lựa chọn hình thức thanh toán nào thì khách hàng cũng đều cần dùng đến thẻ atm của mình.

Lưu ý: Nếu thanh toán bằng thẻ thành viên, khách hàng cần nạp tiền vào tài khoản này theo hướng dẫn tại link: https://muathe123.vn/thong-tin-tk-nhan-tien

Bước 5: Click mua thẻ ngay.

Màn hình báo giao dịch mua thẻ online thành công, ngay sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển thông tin thẻ cào vừa mua bao gồm cả mã thẻ & số serial về email bạn khai báo trên hệ thống. Bạn chỉ cần check mail để nhận thẻ là xong.

Như vậy, qua nội dung bài viết trên đây chắc hẳn bạn đọc đã nắm rõ thông tin chi tiết về cách mua thẻ online qua thẻ atm rồi đúng không nào?

Để tiết kiệm chi phí nạp tiền cũng như thu về nhiều lợi nhuận kinh doanh thẻ cào nhất thì hãy đến ngay với trang web Muathe123.vn bạn nhé! Chắc chắn rằng bạn sẽ không khỏi hài lòng và bất ngờ khi sử dụng các dịch vụ tại đây!

>> Có thể bạn quan tâm: Cách mua mã thẻ online nhanh chóng cho thuê bao di động​