Hướng dẫn mua thẻ Vinaphone online qua thẻ ATM giá rẻ

310 Lượt xem
Để có thể gọi điện, nhắn tin và đăng ký các dịch vụ của nhà mạng thì các thuê bao di động Vinaphone cần phải nạp tiền điện thoại. Và hình thức nạp tiền điện thoại mà nhiều thuê bao vẫn áp dụng hiện nay là mua thẻ cào Vinaphone bằng giấy tại các địa điểm bán thẻ. Nhưng không phải lúc nào các thuê bao cũng có thể đi mua thẻ ngay khi điện thoại hết tiền, nhiều lúc công việc quá bận rộn hay do điều kiện thời tiết không ủng hộ mà các thuê bao không thể đi mua thẻ cào Vinaphone được. Những lúc như vậy thì lời khuyên cho các thuê bao đó chính là sử dụng dịch vụ mua thẻ Vinaphone online qua thẻ ATM. Vậy mua thẻ bằng hình thức này ở đâu và cách thực hiện như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!
 

mua-the-vinaphone-online-qua-the-atm

Địa chỉ mua thẻ Vinaphone online qua thẻ ATM uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua thẻ điện thoại Vinaphone online qua thẻ ATM ở đâu để đảm bảo uy tín và an toàn thì các bạn bạn có thể truy cập ngay web: https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-dien-thoai​ - đây là một website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online và nạp tiền điện thoại nhanh chóng chất lượng số 1 hiện nay, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích sau:
  • Mua thẻ Vinaphone nhanh chóng, nhận ngay mã thẻ sau khi giao dịch thành công, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức cho người dùng.
  • Mua thẻ Vinaphone với chiết khấu cao lên tới 5,1% mệnh giá thẻ cào khi mua thẻ và thanh toán bằng tài khoản thành viên tại Banthe24h.
  • Có thể mua thẻ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu khi có nhu cầu và giúp người dùng chủ động hơn trong việc nạp tiền điện thoại
  • Người dùng có thể mua thẻ cào Vinaphone giá rẻ bất cứ thời điểm nào trong ngày và có thể thực hiện giao dịch bất cứ mọi nơi.
  • Được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc khi mua thẻ tại đây với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, hoạt động 24/24.
  • Đảm bảo an toàn thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Xem thêm: Lợi ích nhận được khi mua thẻ viettel bằng thẻ tín dụng visa​

Cách mua thẻ Vinaphone online qua thẻ ATM tại Banthe24h.vn

  • Bước 1: Bạn truy cập website Banthe24h.vn. Sau đó chọn mục “Mua thẻ cào online”. 
  • Bước 2: Bạn tiếp tục điền các thông tin yêu cầu hệ thống như: nhà cung cấp(Vinaphone), mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ và địa chỉ email. 
  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán là tài khoản ngân hàng mà bạn muốn thanh toán. Bạn có thể mua thẻ vinaphone online  ,vietinbank, agribank,....
Sau khi điền đầy đủ các thông tin và giao dịch thành công thì mã thẻ và số seri thẻ Vinaphone sẽ được gửi ngay vào địa chỉ email của bạn.
 
Trên đây là chi tiết cách mua thẻ vianphone online qua thẻ ATM giá rẻ cực đơn giản và gtiết kiệm chi phí nhất. Chúc các bạn giao dịch thành công!