Hủy dịch vụ FFashion Mobifone chính xác nhất

351 Lượt xem

     Hủy dịch vụ FFashion Mobifone như thế nào? Đối với giới trẻ, sự quan tâm đến thời trang và xu hướng mới đã trở thành một sở thích và cũng là một trong những nhu cầu hàng ngày.   Nhưng không phải ai cũng có thời gian và điều kiện để cập nhật những thông tin hữu ích này.

    Do đó, Mobifone đã triển khai dịch vụ FFashion để phục vụ khách hàng có nhu cầu.   Không chỉ vậy, tham gia vào dịch vụ, khách hàng còn nhận được rất nhiều nhữngthông tin về những phong cách mới nhất, những lời tư vấn thời trang hót nhất từ những người nổi tiếng

    Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian sử dụng, cảm thấy dịch vụ không còn cần thiết nữa và muốn tiết kiệm tối đa cước phí cho thuê bao đồng thời có thể lựa chọn đươc dịch vụ khác ưu đãi hơn để dùng. Nhưng nhiều người không biết làm thế nào? Nếu bạn muốn biết hãy dành chút thời gian tìm hiểu nội dung dưới đây.

>>> Hướng dẫn cách  mua the gocoin viettel nhanh chóng, hấp dẫn tại website muathe24h.vn.

 Hướng dẫn hủy dịch vụ FFashion Mobifone nhanh chóng

cach-huy-dich-vu-ffashion-mobifone

hủy dịch vụ FFashion Mobifone 

    Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, dịch vụ FFashion Mobifone hiện đang được triển khai dưới hai hình thức là gói ngày và gói tháng.   Do đó, để hủy dịch vụ, khách hàng cần xác định thuê bao nào đã đăng ký gói nàobằng cách soạn: KT gửi 9361.

Sau khi xác định được gói cước mình đang dùng nếu muốn hủy thì bạn cần thực hiện soạn tin:

- hủy dịch vụ FFashion Mobifone hàng ngày  (2.000đ / ngày): HUY1 gửi 9361.

- hủy dịch vụ FFashion Mobifone hàng tuần (10.000 đồng / tuần): HUY7 gửi đến số 9361.

   Tại thời điểm này, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi phản hồi tới thuê bao của bạn là đã hủy gói thành công.   Để khách hàng có thể yên tâm về tài khoản và không bị làm phiền bởi tin nhắn từ dịch vụ nữa

Có thể thấy, việc hủy dịch vụ FFashion Mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm từ 40.000 VND đến 60.000 VND / tháng một khoản tiền không nhỏ phải không?

>>> Tìm hiểu thông tin về dịch vụ  mua thẻ gate sms viettel nhanh chóng, hấp dẫn tại website muathe24h.vn. 

+ Thay vào đó, hãy đầu tư thêm cho điện thoại di động một chút bằng cách đăng ký dịch vụ 3G Mobifone, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi truy cập Internet, kết nối với bạn bè thông qua Facebook, xem phim, nghe nhạc và tất nhiên vẫn có thể cập nhật xu hướng thời trang mới nhất... mà không phải lo lắng về chi phí phát sinh.

huy-dich-vu-ffashion-mobifone

hủy dịch vụ FFashion Mobifone 

Chỉ từ 70,000 VND đến 90,000 VND / tháng, bạn có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình một gói 3G phù hợp nhất để sử dụng sau khi hủy dịch vụ FFashion Mobifone  bằng cách soạn tin: DKV Tên gói gửi 9084.

Một trong những gói 3G mobifone được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là gói MIU, Miu90, Bmiu, M70, M90,…

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn hãy chọn gói cước phù hợp nhất cho mình nhé.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ viettel qua vietcombank chiết khẩu cao chưa??? Hãy tìm hiểu thêm thông tin tại website muathe123.vn nhé. 

   Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về cách hủy dịch vụ FFashion Mobifone .  Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất. Chúc bạn hủy thành công!