Lợi ích nhận được khi mua thẻ viettel bằng thẻ tín dụng visa

407 Lượt xem

    Lợi ích nhận được khi mua thẻ viettel bằng thẻ Visa/Master/JCB là gì đang là một trong những câu hỏi được rất nhiều người đưa ra và muốn được giải đáp. Hôm nay chuyên mục sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi lợi ích nhận được khi mua thẻ qua các loại thẻ này. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Khái niệm về thẻ tín dụng visa nên biết trước khi dùng mua thẻ điện thoại

    Thẻ tín dụng visa  còn có tên gọi khác là thẻ ghi nợ quốc tế. Thẻ Visa cho phép bạn  thực hiện mua thẻ viettel trên các trang website mua thẻ điện thoại hiện nay hoặc mua mua sắm trực tuyến với 1 số tiền hạn mức nhất định  mà ngân hàng cho phép bạn vay tạm dưa trên số tiền bạn thu nhập hàng tháng.

mua-the-viettel-bang-the-visa

mua thẻ viettel bằng thẻ tín dụng visa

Lợi ích nhận được khi mua thẻ viettel bằng thẻ tín dụng visa

+ Ngoài thẻ ghi nợ là Visa hiện nay còn có rất nhiều những thẻ ghi nợ khác nữa như Master Card, JCB. Nếu như bạn muốn mua thẻ online bằng các loại thẻ này thì bạn cần phải truy cập trực tiếp vào địa chỉ: banthe24h và thực hiện theo hướng dẫn tại đây.

Khi thực hiện mua thẻ cho điện thoại bằng thẻ visa sẽ được tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch đồng thời cực kì tiện lợi bạn có thể thực hiện mua thẻ mọi lúc mọi nơi đều được.

Khi  mua thẻ viettel bằng thẻ tín dụng visa, master, jcb  thì bạn chỉ cần nhập chính  xác các thông tin gồm số thẻ,  ngày hết hạn cùng với 3 số cuối cùng là bạn có thể hoàn tất quá trình giao dịch.

Đồng thời khi lựa chọn hình thức mua thẻ bằng thẻ visa thì sẽ được thưởng một số lượng Koin tương ứng với mệnh giá thẻ. Với số coin này bạn có thể dùng để đối lấy thẻ cào của VTC

Bên cạnh hình thức mua thẻ viettel bằng thẻ visa bạn cũng có thể tham khảo thêm hình thức nạp tiền viettel tại banthe24h để nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn và thú vị nhất.

mua-the-viettel-bang-the-atm

mua thẻ viettel bằng thẻ tín dụng visa

Cụ thể:

- Bước 1: Truy cập ngay vào địa chỉ: Banthe24h.vn chọn ngay mục “ Mua thẻ cào online”

Nhập đầy đủ chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu:

+ chọn nhà cung cấp( viettel)

+ Mệnh giá thẻ nạp

+ số lượng thẻ cần mua

+ Địa chỉ email

+ Phương thức thanh toán

- Bước 2: Sau khi nhập chính xác các thông tin thì bạn cần nhấn lệnh “ mua thẻ ngay”

Sau đó hệ thống tiếp nhận và xử lí thông tin. Chỉ sau 5 phút thông tin thẻ cào sẽ được gửi ngay tới tài khoản gamil của bạn. Bạn chỉ cần check mail và nạp năng lượng cho dế yêu của mình nhé

>>>>> Chi tiết về các mệnh giá thẻ cào Viettel trên thị trường hiện nay

 

Trên đây là tổng hợp những lợi ích nhận được khi mua thẻ viettel bằng thẻ tín dụng visa . Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất. Chúc bạn thành công!