Những game online hấp dẫn nhất của VinaGame mà bạn chưa biết

221 Lượt xem

   Vinagame (VNG) là một trong những nhà phát hành game nổi tiếng trên thị trường hiện nay mà rất nhiều người biết tới. Đây là nhà phát hành của hàng loạt  những tựa game đặc sắc, đậm chất giải trí và vui nhọn. Vậy những game đó là gì? Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Thế giới game online của VNG không phải chỉ đem lại những thói hư tật xấu choc ác em nhỏ như nhiều người hay nghĩ nhất là các bậc phụ huynh. Mà ở đó, các game thủ có thể rèn luyện được rất nhiều những kỹ năng, sự sáng tạo và nhạy bén, đây còn là nơi để bạn giao lưu phát triển cùng nhiều mối qua hệ khác nữa.

Một số game online  hấp dẫn của VNG

game online Khu Vườn Trên Mây

Tại saoKhu vườn trên mây lại thu hút được lượng "fan" lớn như vậy? Trước hết, có thể thấy Khu Vườn Trên Mây là một trong những thể loại casual cực kỳ dễ chơi. Game không phân biệt độ tuổi giới tính, bất kì ai cũng có thể gia nhập tựa game này.

Khu vườn trên mây không nhất thiết bắt game thủ phải mua thẻ zing thường xuyên đồng thời nó cũng không tốn nhiều thời gian công sức của game thủ. Với nền đồ họa cực kỳ đẹp mắt và nhiều tính năng mới game hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ.

game-online

 Khu Vườn Trên Mây

game online Gunny mobile

Bạn có thích cảm giác được bắn súng thả ga trên mobile hay không? Với thể loại trò chơi bắn súng này các game thủ có thể thoải mái thể hiện những kỹ năng bắn súng của mình.

Ngoài ra khi tới Gunny, bạn có thể cùng với những người đồng hành của mình trải nghiệm và khám phá trên nhiều những vùng đất kì bí và hấp dẫn.

Game Võ Lâm

Không chỉ nổi bật ở những thể loại game nhẹ nhàng, VNG còn nổi tiếng những game chiến đấu cực kì ác liệt. Tại đây là những trận chiến đãm máu, tràn đầy sự sinh tử hứa hẹn đem tới cho game thủ nhiều cảm giác hấp dẫn như hồi hộp, gay cấn,….

Trên đây là tổng hợp một số game online  nổi bật của VNG, đây đều là những game thu hút được một số lượng người chơi cực lớn trong những năm gần đây, hứa hẹn đem tới cho game thủ nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hãy nhanh chóng mua thẻ zing nạp vào tài khoản và  tải game trên về máy để chơi ngay bây giờ nhé!