Những thủ tục cần thiết để hòa mạng mobifone

296 Lượt xem

   Để cung cấp cho người dùng cơ hội trải nghiệm mạng di động Mobifone  hiệu quả nhất nhà mạng đã triển khai các chương trình hòa mạng mobifone  vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên bạn lại rất lúng túng trong việc chuẩn bị thủ tục cần thiết để tham gia hòa mạng. Nếu bạn khó khăn có thể tham khảo thông tin chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

  Mobifone là một trong những mạng di động phổ biến nhất hiện nay bởi mạng luôn mang đến cho người sử dụng các tính năng  toàn diện và hoàn hảo nhất.   Đó chính là lý do khiến nhà mạng thu hút được nhiều sự quan tâm của người sử dụng.   Do thiếu hiểu biết về các thủ tục cần thiết khi hòa mạng mobifone nên rất nhiều khách hàng bỏ lỡ cơ hội  trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hấp dẫn  do nhà mạng đem lại.

Các thủ tục cần thiết khi hòa mạng mobifone

hoa-mang-mobifone

 thủ tục khi hòa mạng mobifone

Để  tham gia hòa mạng thuê bao cần phải chuẩn bị những thủ tục như sau:

Hòa mạng mobifone của  thuê bao trả sau

  • Chứng mình nhân dân
  • Nếu không có CMND bạn có thể thay thế bằng:
  • Chứng minh quân đội
  • Giấy chứng nhận Cảnh sát nhân dân
  • Hộ chiếu
  • Hệ thống trả trước Mobifone
  • Kế hoạch trả trước của Mobifone cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị thẻ nhân viên hoặc hộ chiếu.

Hòa mạng mobifone của  thuê bao trả trước

+ Thủ tục hòa mạng khá đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, hoặc hộ chiếu

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, bạn chỉ cần đến các cửa hàng, điểm giao dịch gần nhất của nhà mạng mobifone,  nhân viên tại đây sẽ hướng dẫn bạn cách hòa mạng cụ thể và chi tiết nhất.

Những ưu đãi nhận được khi tham gia hòa mạng mobifone

thu-tuc-hoa-mang-mobifone

 thủ tục khi hòa mạng mobifone

Khi tham gia hòa mạng, người dùng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như ưu đãi về gọi thoai, SMS, Data, đăng kí các dịch vụ GTGT( chữ kí, thông báo cuộc gọi nhỡ, nhạc chờ mobifone , ... Mobifone cũng đưa ra các gói cước hấp dẫn trong từng khu vực đáp ứng được nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.   Đặc biệt, khi thực hiện hòa mạng thuê bao trả sau mới,  thuê bao sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình được gói khuyến mại phù hợp và tiết kiệm được một khoản phí tối đa mỗi tháng.   Mỗi tháng nhà mạng sẽ có một chương trình khuyến mãi mới cho thuê bao mới.

  Với thuê bao trả trước, khi tham gia hòa mạng thuê bao sẽ có cơ hội sở hữu một tài khoản phong phú với khuyến mại 50% - 100% giá trị thẻ nạp hoặc có cơ hội gọi thoại, SMS, dịch vụ 3G Mobifone, chất lượng cực khủng đồng thời tiết kiệm tối đa được chi phí

Hy vọng viết này sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị thủ tục khi hòa mạng mobifone  nhanh chóng nhất để có thể  trải nghiệm cũng những tiện ích hấp dẫn mà nhà mạng đem lại ngay lập tức. Chúc bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị.