Tặng 500sms nội mạng từ gói cước S5 Viettel

295 Lượt xem

Bên cạnh nhu cầu gọi điện, truy cập internet thì nhu cầu nhắn tin cũng là một trong những nhu cầu thiết yếu của nhiều khách hàng. Nhưng để sử dụng cho nhu cầu này người dùng sẽ phải tiêu tốn không ít chi phí sử dụng. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước S5 của Viettel. Khi tham gia gói cước ưu đãi này bạn sẽ nhận được 500sms miễn phí, nhờ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi nhắn tin mỗi ngày.

Goi-cuoc-S5-cua-Viettel

Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng luôn mang đến những ưu đãi thiết thực nhất cho người dùng. Một trong số đó là cho triển khai gói cước S5 của Viettel, với ưu đãi lên 500sms miễn phí. Đây sẽ là mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho những khách hàng có nhu cầu nhắn tin thường xuyên.

Thông tin chi tiết về gói cước S5 của Viettel

Với ưu đãi tuyệt vời gói cước S5 của Viettel làm hài lòng của rất nhiều khách hàng có nhu cầu nhắn tin thường xuyên. Theo đó, gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng triển khai: tất cả thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Do đó, nếu khách hàng nhận được ưu đãi này thì bạn không nên bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này nhé.
  • Phạm vi triển khai: trên toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký: 5.000đ
  • Hạn sử dụng: 7 ngày.

Goi-cuoc-S5-cua-Viettel

Hướng dẫn tham gia đăng ký gói cước S5 của Viettel

Nhu cầu nhắn tin là một trong những nhu cầu của khá nhiều người dùng di động, để sử dụng ưu đãi thoải mái nhất thì gói cước S5 của Viettel là một lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Nếu thuê bao di đông của bạn thuộc đối tượng được tham gia gói cước thì bạn nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: S5 gửi 170

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng rồi.

Ưu đãi từ gói cước S5 của Viettel: Tặng 500 tin nhắn sử dụng cho nhu cầu nhắn tin nội mạng trong 7 ngày.

Có thể dễ dàng nhận thấy gói cước S5 của Viettel có ưu đãi vô cùng hấp dẫn, nhưng gói cước này chỉ có ưu đãi nhắn tin. Do đó, khi có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao thì bạn nên lựa chọn cho mình một gói cước 3G Viettel phù hợp nhất để sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sử dụng di động với nhiều chức năng khác nhau thì lựa chọn các gói cước tích hợp cũng là một lựa chọn phù hợp nhất.

Hi vọng với những ưu đãi thiết thực từ gói cước S5 của Viettel các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và thoải mái nhắn tin thả ga cùng bạn bè, người thân của mình mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.