Tặng ngay ưu đãi data, gọi thoại và sms khi tham gia gói DP100 Mobifone

184 Lượt xem

Nhu cầu liên lạc và truy cập internet là nhu cầu hàng đầu của rất nhiều khách hàng, do đó nhà mạng đã cho triển khai đến khách hàng rất nhiều gói cước combo với ưu đãi hấp dẫn. Một trong số những gói cước nhận được cảm tình đặc biệt của người dùng hiện nay là gói cước DP100 Mobifone. Nhờ ưu đãi 2GB data, miễn phí phút gọi và tin nhắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Goi-cuoc-DP100-Mobifone

Vậy gói cước DP100 Mobifone có ưu đãi gì? Làm sao để nhận được ưu đãi từ gói cước DP100 Mobifone? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước DP100 Mobifone

Gói cước DP100 Mobifone là một trong những gói cước đáp ứng được nhu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng. Với ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet sẽ giúp bạn tiết kiện được khá nhiều cước phí. Hiện tại gói cước đang được triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Đang được triển khai
  • Đối tượng triển khai: Tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều, thuộc danh sách được mời tham gia gói cước và nhận được tin nhắn tham gia gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng được tham gia gói cước hay không bạn soạn tin nhắn tra cứu gói cước theo cú pháp như sau: KT DSDP gửi 999  (miễn phí).
  • Cước phí đăng ký: 100,000đ
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày. (chu kỳ đầu tiên là 60 ngày).

Goi-cuoc-DP100-Mobifone

Hướng dẫn cách tham gia gói cước DP100 Mobifone

Hiện gói cước DP100 Mobifone hỗ trợ nhu cầu sử dụng di động của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn muốn nhận được ưu đãi từ gói cước thì nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DKV DP100 gửi 9084

Sau khi đăng ký gói cước thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng.

Ưu đãi từ gói cước DP100 Mobifone

Đồng hành cùng gói cước DP100 Mobifone người dùng sẽ nhận được ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet thả ga mỗi tháng. Khi đăng ký gói cước thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi như sau:

- Tặng 100 phút gọi nội mạng miễn phí đến thuê bao Mobifone

- Tặng 100 tin nhắn nội mạng miễn phí đến thuê bao Mobifone

- Tặng thêm 2GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong tháng. Khi sử dụng hết ưu đãi data bạn có thể mua thêm dung lượng 3G từ gói NAP28 để tiếp tục sử dụng.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng gói cước thuê bao nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước với cú pháp: KT DP100 gửi 999 để tránh phát sinh cước phí vượt gói.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước DP100 Mobifone mang lại, các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công để thoải mái sử dụng cho nhu cầu liên lạc và truy cập internet thả ga mỗi tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động của mình.