Bạn đã biết cách hủy gói BIG70 Vinaphone hoàn toàn miễn phí chưa ?

1677 Lượt xem

Bạn đang sử dụng gói BIG70 Vinaphone ? Nhưng đã đến lúc bạn muốn chuyển sang những gói cước khác phù hợp hơn ?Chắc chắc là bạn đang thắc mắc cách hủy gói BIG70 như thế nào để nhanh nhất ? Bài viết dưới này của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách hủy gói cước nhanh nhất và miễn phí nhé.

Nhà mạng Vinaphone luôn có rất nhiều những gói cước đăng kí với khuyến mại khủng dành cho khách hàng nên chính vì thế khách hàng luôn được thoải mái lựa chọn và chuyển đổi sử dụng gói cước này sang sử dụng các gói cước khác vô cùng dễ dàng. Mặc dù các gói cước đều có những ưu đãi cực sốc nhưng nó còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người trong mỗi khoảng thời gian khác nhau. Do đó, nắm được các cách đăng kí cũng như cách hủy của các gói cước là điều cơ bản mà bạn nên biết.

goi-BIG70-Vinaphone

gói BIG70 Vinaphone

Thông tin về gói BIG70 Vinaphone  mới nhất hiện nay

Gói cước BIG70 là một trong những gói cước thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Gói cước cho phép người dùng lướt web thả ga với tốc độ cao mà không phải lo về việc mạng chậm hay mạng bị load….

  • Soạn ngay: DK2 BIG70 gởi 1544 (miễn phí tin nhắn)
  • Cước phí gói BIG70 Vinaphone  : 70.000đ/lần đăng ký.
  • Bạn nhận ngay được 4,8 GB tốc độ cao truy cập mạng mọi lúc, mọi nơi.
  • Lưu ý: Đây là một gói cước gia hạn tự động và bạn sẽ  không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ khi hết lưu lượng Data. Do đó, bạn cần kiểm tra thường xuyên tốc độ data khuyến mại của mình để kết nối không bị gián đoạn theo cú pháp KT DATA gửi 888.

 Bật mí cách hủy gói BIG70 Vinaphone miễn phí và nhanh nhất qua 888

Mặc dù ưu đãi mà gói cước mang lại rất nhiều nhưng có những lúc bạn muốn chuyển đổi sang những gói dịch vụ khác phù hợp với nhu cầu hơn thì bạn cần biết được cú pháp hủy đơn giản như sau:  

Bạn hãy tham khảo thêm cách  mua thẻ điện thoại viettel online tại : http://banthe247.com/mua-ma-thenhanh và rẻ nhất trên thị trường hiện nay tại đây.

Bạn soạn tin: < HUY BIG70 > gửi đến tổng đài 888

goi-BIG70-Vinaphone.1jpg

gói BIG70 Vinaphone

Lưu ý khi thực hiện thao tác hủy gói BIG70:

  • Khi bạn thực hiện thao tác hủy thành công thì hệ thống tổng đài của nhà mạng Vinaphone sẽ gửi tới cho bạn 1 tin nhắn để bạn xác nhận. (Bạn sẽ xác nhận lại cho tổng đài, tin nhắn xác nhận là miễn phí )
  • Khi hủy bỏ thành công gói BIG70 Vinaphone thì tất cả các lợi ích, ưu đãi của gói cước sẽ bị hủy bỏ, do đó bạn hãy sử dụng hết lưu lượng trước khi hủy để không bị lãng phí nhé.
  • Chi phí gửi tin nhắn đến đầu số 888 hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của chúng tôi về cách đăng kí cũng như cách hủy gói BIG70 Vinaphone nhanh và miễn phí tại 888. Chúc bạn thực hiện thành công.