Bạn nên mua thẻ Viettel theo cách nào?

528 Lượt xem

Có rất nhiều những cách để có thể mua thẻ Viettel trên thị trường hiện nay, mỗi cách lại phù hợp với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những phương thức mua thẻ để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân một cách tốt nhất, theo dõi nhé.

Mua thẻ Viettel theo cách truyền thống

mua thẻ viettel

Tại sao lại gọi đây là cách mua thẻ truyền thống? Từ khi thẻ cào xuất hiện và trở thành một sản phẩm hàng hóa được cung cấp trên thị trường, thì mọi người đã sử dụng cách này để có thể mua được cho mình mệnh giá thẻ cào mong muốn để gia tăng tài khoản dế yêu.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, người mua chỉ cần tìm cho mình một địa chỉ có phân phối, bán lẻ thẻ cào điện thoại, sau đó dùng tiền mặt để mua mệnh giá thẻ cào cần thiết cho mình.

Sau đó, để có thể nạp được thẻ cào, khách hàng cào lớp tráng bạc đằng sau thẻ cào, lấy mã số thẻ, dùng cú pháp *100* mã số thẻ# Ok

>>> Khách hàng tìm hiểu thẻ VIettel có bao nhiêu số tại đây : http://naptheviettel.com/bat-mi-chi-tiet-ve-the-cao-viettel-co-may-so-c16666.html

Thẻ cào Viettel được chia làm 2 loại:

+ Nếu số seri gồm 11 chữ số, thì mã thẻ cào sẽ có 13 số

+ Nếu số seri gồm 14 chữ số, thì mã thẻ cào sẽ có 15 số.

Cũng có một điểm lưu ý, đó là mệnh giá in trên thẻ nạp phải trùng với mệnh giá in trên lớp tráng bạc thì đó mới là thẻ cào thật, còn nếu mệnh giá in trên 2 thẻ cào khác nhau thì đó là thẻ cào bị lỗi. Khách hàng nên nắm được chi tiết này để có thể dễ dàng phân biệt được.

Đó là cách mua thẻ rất truyền thống, mà người dùng nào cũng có thể thực hiện được dễ dàng. Tuy nhiên, cách này cũng có một số rủi ro mà khách hàng nên nắm được: có rất nhiều địa chỉ bán thẻ cào giả, thẻ cào lỗi trên thị trường, nếu khách hàng không cẩn thận sẽ mua phải, ngoài ra thẻ cào giấy cũng rất dễ bị rách, bị mất số nếu không may bị rơi, bị ướt.

Thời gian để bạn mua được thẻ cào giấy cũng bị hạn chế, trong trường hợp thời tiết khắc nghiệt, hoặc vào những thời điếm tối muộn, thật khó để có thể tìm mua được một địa chỉ cung cấp thẻ cào.

Mua thẻ Viettel trực tuyến

Đây là một hình thức rất mới, được ra đời cách đây không lâu. Người dùng sử dụng hình thức này, không cần dùng trực tiếp tiền mặt, mà chỉ cần có đủ số dư trong tài khoản ngân hàng, hoặc tài khoản thành viên tại các địa chỉ trực tuyến là có thể thực hiện mua thẻ. Ngoài ra, để mua thẻ viettel online, người dùng cũng cần có điện thoại hoặc laptop kết nối internet để truy cập mạng.

Khách hàng tham khảo thêm cách thức nạp tiền điện thoại hưởng ưu đãi cao nhất. Chi tiết xem tại https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

Mua thẻ trực tuyến khắc phục được gần hết những nhược điểm của cách mua thẻ truyền thống. Không cần phải ra ngoài, cũng không cần phải tìm kiếm, chỉ cần ngồi ngay tại nhà, qua một vài thao tác đơn giản, là quý khách hàng đã có được một mệnh giá thẻ cào phù hợp cho bản thân.

Ngoài ra, nếu mua thẻ online người dùng sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, dao động từ 3-5% phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn sử dụng. Giờ dây, chỉ sau một vài thao tác nhỏ, mã thẻ cào đã nằm trong tin nhắn của bạn rồi.

>>> Chi tiết về các mệnh giá thẻ cào Viettel trên thị trường hiện nay

 

Hiện nay, nhà mạng viễn thông Viettel cũng đã liên kết với rất nhiều các địa chỉ trực tuyến để phân phối thẻ cào với nhiều mệnh giá khác nhau đến người dùng, trong đó có banthe24h.vn. Địa chỉ này tuy mới ra đời được 2 năm nhưng đã nhận được sự đánh giá, phản hồi vô cùng tốt từ phía khách hàng bởi uy tín và chất lượng mà nó đem lại.

Banthe24h.vn cung cấp tất cả các mệnh giá thẻ cào của nhà mạng Viettel, cả những mệnh giá không được phát hành thẻ cào giấy như 30.000đ, 300.000đ. Không chỉ Viettel, tại đây khách hàng còn có thể mua được thẻ cào vinaphone, mobifone, gmobile, vietnamobile,…và các loại thẻ phục vụ cho các game thủ như vocoin, thẻ sò garena,…

Mức chiết khấu cụ thể tại banthe24h.vn dành cho khách hàng mua thẻ cào viettel đó là 5,2% cho tài khoản thành viên, và 1% cho tài khoản chưa đăng ký thành viên. Mua càng nhiều thẻ, chiết khấu càng lớn, quý khách hàng hàng sẽ càng tiết kiệm được chi phí cho mình.

Những thông tin trong bài viết trên đã cung cấp cho quý khách hàng thông tin về các cách mua thẻ Viettel, để biết bạn nên mua thẻ theo cách nào. Chúc bạn chọn được một hình thức phù hợp và sử dụng gia tăng tài khoản dế yêu thành công.