Bật mí cách đăng ký gói cước MT7N Viettel

262 Lượt xem

Gói cước MT7N Viettel là một trong số những gói cước tiện ích nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Nhờ ưu đãi 1GB data tốc độ cao từ gói cước sẽ giúp người dùng di động thoải mái truy cập internet tốc độ cao trong suốt những ngày cuối tháng.

Goi-cuoc-MT7N-Viettel

Thông thường khi sử dụng các gói cước 3G Viettel giới hạn dung lượng thì khi sử dụng  hết dung lượng ưu đãi người dùng sẽ bị ngắt kết nối và bị tính phí phát sinh khi truy cập internet vào những ngày cuối tháng, điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều chi phí. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước MT7N Viettel với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước MT7N Viettel

Hiện tại gói cước MT7N Viettel là một trong những gói cước 3G Viettel bổ sung dung lượng cực kỳ hấp dẫn của nhà mạng triển khai đến người dùng di động. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai gói cước: Trên cả nước.
  • Đối tượng sử dụng gói cước: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel đang sử dụng các gói cước 3G như: MIMAXCM, MIMAXBL, CB60, CAMAU80, CAMAU100, BACLIEU80 hay BACLIEU100.
  • Điều kiện sử dụng: Thuê bao di động của bạn đã sử dụng hết ưu đãi data 3G của gói cước chính và có nhu cầu mua thêm dung lượng 3G Viettel từ nhà mạng.
  • Cước phí mua thêm dung lượng: 7.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng gói MT7N: cùng chu kỳ với gói cước 3G mà thuê bao đang sử dụng.

Goi-cuoc-MT7N-Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói MT7N Viettel

Với nhu cầu truy cập internet phổ biến như hiện tại thì các gói cước 3G bổ sung là một trong những lựa chọn hoàn hảo của các khách hàng có nhu cầu truy cập internet thường xuyên. Nếu khách hàng đã sử dụng hết data của gói cước chính và có nhu cầu mua thêm dung lượng từ gói MT7N Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau: 

Soạn: MT7N gửi 191

Sau khi tin nhắn gửi thành công đến đầu số 191 bạn chỉ cần chờ tin nhắn thông báo thuê bao đã đăng ký gói cước thành công từ nhà mạng là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng rồi.

Ưu đãi từ gói cước MT7N Viettel: Khi tham gia đăng ký gói cước thành công thuê bao di động của bạn sẽ nhận được ưu đãi 1Gb data tốc độ cao để sử dụng.

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng còn lại từ gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KTTK gửi 191

Với ưu đãi hấp dẫn mà gói cước MT7N Viettel mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao hàng tháng để sử dụng cho nhu cầu làm việc và giải trí của mình.