Bật mí cách hủy dịch vụ Ffashion mobifone nhanh chóng nhất

367 Lượt xem

    Dịch vụ FFashion Mobifone cung cấp cho người sử dụng thông tin thời trang mới, nhưng khi họ phát hiện ra một dịch vụ mới phù hợp hơn với mình thì hoạt động hủy dịch vụ Ffashion mobifone là hoàn toàn cần thiết. .   Hủy dịch vụ khi không cần sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí chi tiêu hàng tháng khá lớn. Nếu chưa biết cách hủy gói có thể tham khảo thêm nội dung dưới đây nhé!

    Trong tin nhắn phản hồi khi bạn đăng ký thành công một dịch vụ nào đó, sẽ có những hướng dẫn để hủy, nhưng sau một thời gian dài sử dụng và không chú ý, nhiều người không nhớ cú pháp dẫn đến hiện trạng không hủy gói thành công dẫn tới trừ tiền oan trong tài khoản mặc dù bạn không sử dụng nó.

     Đối với việc hủy dịch vụ Ffashion mobifone   quan tổng đài 9361. Trước tiên để hủy gói bạn cần xác minh chính xác gói mà mình đang dùng.  Hiện tại FFashion cung cấp 2 gói chu kì ngày và tuần.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Ffashion mobifone nhanh chóng nhất

cach-huy-dich-vu-ffashion-mobifone

hủy dịch vụ Ffashion mobifone

Để hủy thành công gói mà thuê bao của bạn đang sử dụng từ số 9361, hãy làm theo các bước sau:

- Bước 1: Xác minh  tên gói thuê bao đang dùng bằng cách thực hiện soạn tin theo cú pháp:  KT gửi 9361.

- Bước 2: Sau khi kiểm tra và biết gói bạn đang sử dụng, vui lòng gửi yêu cầu hủy bỏ,  gói cước theo cú pháp như dưới đây

  • Xem thêm dịch vụ mua thẻ cào điện thoại trực tuyến được cập nhật mới nhất tại đây. 

+ Hủy dịch vụ Ffashion mobifone  tuần bạn cần soạn tin: HUY1 gửi đến 9361.

Hủy gói có chu kì tuần: HUY7 gửi đến 9361.

Sau khi hủy dịch vụ thành công, bạn có thể tiết kiệm từ 40.000 đến 60.000 đồng/tháng. Với mức tiết kiệm này, bạn có thể chọn để đăng ký dịch vụ 3G của Mobifone để có thêm nhiều trải nghiệm mới và luôn cập nhật được nhiề thông tin thời trang mới nhất kể cả không đăng kí dịch vụ Ffashion mobifone

Đăng ký 3G Mobifone khi hủy dịch vụ Ffashion mobifone

cach-huy-dich-vu-ffashion-mobifone

hủy dịch vụ Ffashion mobifone

+ Hiện nay nhà mạng có triển khai rất nhiều những gói 3G có nhiều chu kì cùng mức phí khác nhau. Hãy cân nhắc chọn cho mình một gói phù hợp nhất để dùng.

 Nếu tài khoản hết tiền hãy nhanh chóng gia tằng tài khoản cho dế yêu bằng cách mua thẻ cào trực tuyến để tiết kiệm được nhiều thời gian công sức  và  nhận mức chiết khấu tốt nhất.

   Trên đây là hướng dẫn hủy dịch vụ Ffashion mobifone  từ số 9361 khi bạn không cần phải sử dụng  dịch vụ nữa thì hãy nhanh chóng hủy gói để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.