Bật mí cách nạp tiền điện thoại Vinaphone qua Vietinbank nhanh chóng

2007 Lượt xem

Thời buổi khoa học công nghệ và đời sống phát triển vượt trội như hiện nay thì việc thanh toán mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng đã trở nên rất đơn giản và quen thuộc với nhiều người. Nhưng không phải ai cũng biết cách và nắm rõ các bước thực hiện, đặc biệt là những người chưa sử dụng dịch vụ này bao giờ. Các thuê bao di động Vinaphone sử dụng ngân hàng Vietinbank cũng không ngoại lệ. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách nap tien dien thoai Vinaphone qua Vietinbank một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Để nạp thẻ điện thoại Vietinbank, bạn cần có thẻ ATM của Vietinbank đã đăng kí dịch vụ internet banking và công cụ có kết nối internet để truy cập vào các website cung cấp dịch vụ như: điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng.

nap-tien-dien-thoai-vinaphone-qua-vietinbank

Cách đăng ký dịch vụ Internet banking của Vietinbank: 

Bạn có thể đăng ký dịch vụ này bằng 2 cách sau:
- Cách 1: Đăng kí trực tuyến tại link sau: https://ebanking.vietinbank.vn/OnlineRegister/
- Cách 2: Đăng ký tại các địa điểm giao dịch của Vietinbank trên toàn quốc, lưu ý là trước khi đi bạn cần mang chứng minh thư hoặc hộ chiếu tới để đăng ký dịch vụ theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

Các bước nạp tiền điện thoại Vinaphone qua Vietinbank:

Đầu tiên các bạn cần truy cập website Banthe24h.vn, đăng nhập vào hệ thống và làm theo các bước hướng dẫn sau sau:
- Bước 1: Chọn mục "nạp tiền điện thoại nhanh"  và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu như:
+ Điền số điện thoại cần nạp
+ Loại thuê bao (trả trước hoặc trả sau)
+ Chọn mệnh giá thẻ nạp
+ Địa chỉ email

nap-tien-dien-thoai-vinaphone-qua-vietinbank


- Bước 2: Chọn phương thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng Vietinbank
Sau khi xác nhận các thông tin và hệ thống thông báo "Thanh toán thành công", lúc này bạn chỉ cần chờ vài phút, các bạn sẽ được cộng ngay tiền vào tài khoản điện thoại của mình. 

Như vậy, qua bài viết trên đây các bạn đã có thể nạp tiền điện thoại Vinaphone qua Viettinbank một cách nhanh chóng, thuận lợi và an toàn. Như vậy, từ nay về sau các bạn đã có thể chủ động nạp tiền điện thoại mà không phải lo lắng khi các cửa hàng bán thẻ đóng cửa và không phải tốn thời gian và công sức chạy đi mua từng chiếc thẻ điện thoại giấy truyền thống nữa nhé!