Bật mí cách nhận ưu đãi từ gói cước MT30N Viettel

244 Lượt xem

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước MT30N Viettel đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Chỉ cần bỏ ra cước phí 5.000đ đăng ký gói cước là bạn sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi 5Gb data tốc độ cao sử dụng trong 5 ngày. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

goi-cuoc-MT30N-Viettel

Nếu khách hàng có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên thì việc tham gia đăng ký gói cước MT30N Viettel sẽ hỗ trợ khách hàng có những phút giây truy cập internet thả ga để sử dụng cho nhu cầu xem tin tức, làm việc và giải trí trong 5 ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh mỗi tháng. Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước MT30N Viettel

Đồng hành cùng gói cước MT30N Viettel người dùng di động sẽ có đến 5Gb data sử dụng cho nhu cầu cập nhật tin tức, online facebook, giải trí thả ga trên mạng. Hiện gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Thời gian triển khai: Đang được nhà mạng triển khai.
  • Phạm vi áp dụng: Trên cả nước.
  • Đối tượng tham gia đăng ký: gói cước hiện đang được nhà mạng triển khai đến các thuê bao Viettel trả trước, trả sau và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.
  • Cước phí đăng ký: 30.000 đồng.
  • Thời gian sử dụng: 5 ngày.

goi-cuoc-MT30N-Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MT30N Viettel

Nếu khách hàng có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao không thường xuyên và nhận được lời mời tham gia gói cước bạn nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp tin  nhắn như sau:  

Soạn: MT30N gửi 191

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi này ngay trên di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước MT30N Viettel:

Tặng 5Gb data tốc độ cao sử dụng trên nền tảng 3G/4G Viettel, mỗi ngày khách hàng sẽ nhận được 1Gb data để sử dụng.

Sử dụng hết ưu đãi data từ gói cước hệ thống sẽ ngắt kết nối và thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Trong quá trình sử dụng khách hàng nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi data từ gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: KTTK gửi 191.

Sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với bản thân thì bạn nên hủy theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY MN30T gửi 191.

Trên đây là thông tin chi tiết về ưu đãi của gói cước MT30N Viettel, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động hàng tháng của mình.