Bật mí cách nhanh chóng hủy gói cước M70 của Mobifone

253 Lượt xem

Gói cước M70 của nhà mạng Mobifone là một trong những gói cước vô cùng ưu đãi hỗ trợ cho quá trình truy cập mạng được tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có những nhu cầu phù hợp với gói cước này. Nếu như gói cước không phù hợp thì các bạn nên tiến hành hủy gói cước M70 của Mobifone. Cụ thể thao tác tiến hành hủy này ra sao các bạn cùng khám phá chi tiết hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Nguyên nhân khách hàng tiến hành hủy gói cước M70 của Mobifone

Gói cước này hỗ trợ cung cấp cho khách hàng đăng ký thành công 1.6Gb dung lượng data với cước phí lá 70.000 đồng. Gói cước ưu đãi này có chu kỳ sử dụng trong vòng 30 ngày, nên khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng đọc báo, nghe nhạc. Tuy nhiên có nhiều khách hàng thường cạn kiệt data khi vẫn còn đang ở trong chu kỳ sử dụng do nhu cầu quá nhiều.

huy-goi-cuoc-m70-cua-mobifone-1

hủy gói cước M70 của Mobifone

Sau khi sử dụng hết data thì hệ thống tự động ngắt kết nối, nên khách hàng vẫn có nhu cầu sử dụng thỉ phải đăng ký thêm một gói cước ưu đãi mua thêm dung lượng để dùng. Việc này đem lại khá nhiều phiền toái và tốn kém cho khách hàng. Đối với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều và thường xuyên thì các bạn nên tiến hành hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước ưu đãi khác hỗ trợ cho nhu cầu tốt hơn.

Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước M70 của Mobifone nhanh chóng

Không giống như 1 số gói cước ưu đãi của nhà mạng Mobifone khi khách hàng có nhu cầu hủy phải đến điểm giao dịch của nhà mạng và làm thủ tục, với gói cước ưu đãi M70 này các bạn có nhu cầu hủy thì chỉ cần soạn tin nhắn sms như sau :

HUY M70 gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới đầu số 999 : 100 đồng/tin nhắn sms.

Trước khi tiến hành hủy các bạn nên tiến hành tra cứu ưu đãi còn lại trước. Thao tác này giúp cho khách hàng không bỏ phí ưu đãi bởi vì ưu đãi còn lại sẽ bị xóa bỏ sau khi khách hàng tiến hành đăng ký thành công gói cước.

Cú pháp tin nhắn sms hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin này đó là :

KT DATA gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới đầu số 999 : 100 đồng/tin nhắn sms.

Nếu như bạn vẫ muốn sử dụng gói cước này nhưng lại lỡ hết dung lượng thì có thể tiến hành gia hạn mới để sử dụng tiếp qua cú pháp tin nhắn như sau :

GH gửi tới 999

huy-goi-cuoc-m70-cua-mobifone

hủy gói cước M70 của Mobifone

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về hủy gói cước M70 của Mobifone khách hàng sẽ có thêm một sự lựa chọn khác về việc tiết kiệm chi phí truy cập mạng. Chúc các bạn  hủy thành công gói cước ưu đãi này.