Bật mí chi tiết về thẻ cào Viettel có mấy số?

4551 Lượt xem

Thẻ cào Viettel là thẻ cào được sử dụng nhiều nhất trên thị trường, thẻ cào này được sử dụng cho nhu cầu nạp tiền điện thoại, thanh toán các giao dịch mua sắm, thanh toán trực tuyến. Vậy thẻ cào Viettel có mấy số? là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm sau khi thực hiện mua thẻ cào.  Để giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động của mình bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

mua thẻ cào

Trên thực tế thẻ cào Viettel là thẻ cào được nhà mạng viễn thông Viettel cung cấp đến người dùng. Loại thẻ cào này được sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhay như: Nạp tiền điện thoại, nạp tài khoản game, thang toán cước phí các giao dịch trực tuyến. Với tần suất sử dụng nhiều như vậy thì việc người dùng nắm được thông tin chi tiết về thẻ cào Viettel có mấy số sau khi mua thẻ cào online thành công. Các thông tin chi tiết về thẻ cào Viettel để có thể tránh được sai sót trong quá trình nạp tiền cho thuê bao di động của mình.

Thẻ Viettel có mấy số sau khi mua thẻ cào thành công

Nếu như bạn là những khách hàng thường xuyên sử dụng thẻ cào Viettel có thể dễ dàng nhận thấy thẻ cào này được nhà mạng Viettel cung cấp dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với rất nhiều mệnh giá khác nhau. Chi tiết bạn đọc thêm ở đây: https://muathe123.vn/tin-tuc/the-cao-viettel-co-bao-nhieu-so-9668.html

Thẻ cào giấy là thẻ cào được bán tại các cửa hàng, đại lý quầy giao dịch của nhà mạng Viettel. Khi có nhu cầu mua the cao bạn sẽ đến trực tiếp các địa điểm này để mua thẻ cào và sử dụng mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc để nạp vào tài khoản di động của mình.Với loại thẻ cào giấy sẽ được cung cấp bao gồm:

- Logo nhà mạng;

- Mệnh giá thẻ bao gồm 13 số (in dưới lớp tráng bạc);

- Số serial 11 số, cách nạp tiền và thời hạn của thẻ Viettel.

Hiện tại hình thức phát hành thẻ cào giấy được nhà mạng cung cấp với 6 mệnh giá thẻ cào như sau: Thẻ cào 10.000VNĐ; 20.000VNĐ; 50.000VNĐ, 100.000VNĐ; 200.000VNĐ và thẻ cào Viettel mệnh giá 500.000VNĐ.

Thẻ cào điện tử được phát hành tại các website bán thẻ cào trực tuyến, khi có nhu cầu mua thẻ cào Viettel bạn sẽ sử dụng thiết bị điện tử truy cập vào website để mua thẻ cào. Lúc này mã số thẻ cào sẽ được gửi về tài khoản email của mình.  Với loại thẻ cào điện tử, khi mua bạn cũng sẽ nhận được mã số thẻ cào gồm 13 số và số serial bao gồm 11 số về tài khoản email của mình.

>>> Khám phá thêm nhiều thông tin khác của thẻ cào Viettel đầy đủ nhất hiện nay : http://naptheviettel.com/bat-mi-chi-tiet-ve-the-cao-viettel-co-may-so-c16666.html

Thẻ cào Viettel điện tử được nhà mạng phát hành với với nhiều mệnh giá hơn, ngoài 6 mệnh giá như thẻ cào giấy nhà mạng còn cung cấp đến người dùng thêm 3 mệnh giá là thẻ cào Viettel 30k, 300k và thẻ cào 1 triệu đồng.

mua thẻ cào

Mã thẻ cào Viettel dùng để làm gì sau khi mua thẻ cào thành công?

Khi có nhu cầu mua thẻ cào Viettel người dùng sẽ sử dụng nạp tiền điện thoại, thanh toán trực tuyến. Đặc biệt nếu sử dụng để nạp vào tài khoản game thì ngoài mã thẻ cào người dùng cần cung cấp thêm số serial trên thẻ. Do đó, việc nắm được thẻ cào Viettel có bao nhiêu số sẽ giúp bạn chủ động trong quá trình sử dụng thẻ cào của mình. Hiện tại, thẻ cào Viettel được sử dụng với một số mục đích như sau:

Trên thực tế mã số thẻ cào Viettel được cung cấp với chức năng chính là nạp tiền điện thoại, khi đó bạn chỉ cần sử dụng mã số thẻ cào và nạp vào tài khoản theo cú pháp: *100* mã số thẻ cào# bấm gọi để hoàn tất.

Sử dụng cho nhu cầu thanh toán giao dịch trực tuyến, nạp tiền cho game, các ứng dụng, website thương mại điện tử. Khi đó bạn sẽ phải sử dụng thêm mã số thẻ cào và số serial thì mới có thể thực hiện giao dịch thành công.

Sử dụng trong trường hợp kiểm tra tình trạng sử dụng của thẻ cào trong trường hợp thuê bao bị mất mã số, hư hại và muốn lấy lại mã số thẻ cào khi cần thiết.

Để tránh được các sự cố khi nạp tiền điện thoại bạn cần kiểm tra kỹ thẻ cào có đủ số hay không. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn hình thức mua thẻ cào trực tuyến để tránh được những tình huống mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp các sự cố khi nạp tiền điện thoại.

Một số lưu ý khi sử dụng mã thẻ Viettel sau khi mua thẻ cào

Có thể dễ dàng nhận thấy thẻ cào Viettel được sử dụng rất phổ biến trên thị trường, nhưng để sử dụng thẻ cào hợp lý nhất bạn cần lưu ý một số thông tin như sau:

Mã thẻ cào Viettel giấy chỉ được cung cấp các mệnh giá 10k đến 500k. Do đó, khi có nhu cầu nạp tiền với mệnh giá lẻ hay mệnh giá thẻ cào 1 triệu bạn nên sử dụng hình thức mua thẻ cào điện thoại online.

Cách nạp tiền điện thoại Viettel được nhà mạng triển khai rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện thao tác *100*Mã số thẻ cào#gọi là có thể nạp tiền thành công.

Khi nạp tiền cho điện thoại chỉ nạp mã số thẻ gồm 13 số còn số serial chỉ được sử dụng trong trường hợp kiểm tra tình trạng thẻ hoặc để nạp tiền khi chơi game online.

Trước khi nạp tiền điện thoại khách hàng cũng nên chủ động kiểm tra tình trạng thẻ nạp của mình để đã được nạp hay chưa để an tâm gia tăng tài khoản và không bị gián đoạn khi sử dụng.

Vậy làm sao để mua thẻ cào online viettel giá tốt nhất để nạp tiền vào tài khoản?

Hình thức mua thẻ cào online chính là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này, bởi nó khiến bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian công sức. Banthe247.com chính là địa chỉ lý tưởng nhất để bạn thực hiện giao dịch.

Để mua thẻ viettel online thành công tại hệ thống Mua thẻ điện thoại tại Banthe247 bạn cần thực hiện đầy đủ và tuần tự các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập hệ thống Banthe247.com

Bước 2: Thực hiện mua thẻ cào điện thoại online

Tại đây bạn cần nhanh chóng chọn mục: Mua mã thẻ điện thoại

 Nhập đầy đủ các thông tin gồm:

+ Nhà cung cấp: Nhà mạng bạn muốn mua

+ Mệnh giá thẻ viettel

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Địa chỉ email kiểm tra giao dịch

+ Phương thức thanh toán

>>>Click: Mua thẻ ngay

Lưu ý để nhận được nhiều ưu đãi nhất, hệ thống khuyến bạn nên thực hiện thanh toán bằng tài khoản thành viên. Đặc biệt khi tham gia giao dịch mua thẻ cào online  tại hệ thống Banthe247 bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất trên thị trường. Quá hời đúng không?

Mong rằng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động đã biết thông tin về thẻ cào Viettel có mấy số và chủ động trong việc gia tăng tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ của nhà mạng.