Bật mí về ưu đãi từ gói cước EZ50 của Vinaphone

242 Lượt xem

Ngoài thuê bao di động thì những thuê bao Dcom 3G cũng chiếm số đông trong số khách hàng của nhà mạng Vinaphone. Chính vì thế mà nhà mạng Vinaphone cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ sử dụng tiết kiệm chi phí. Nổi bật trong số đó là gói cước EZ50 của Vinaphone. Bạn có đang quan tâm đến những gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng không ? Nếu như có thì chắc chắn không nên bỏ qua bài viết này. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tìm hiểu ưu đãi từ gói cước EZ50 của Vinaphone

Đặc điểm của những thuê bao dcom 3G là chỉ sử dụng sim truy cập internet chứ không dùng để nghe gọi, nhắn tin, hay liên lạc với các thuê bao khác.Do đó việc đăng ký sử dụng một gói cước ưu đãi truy cập mạng là việc rất cần thiết.Với gói cước này các bạn sẽ nhận ngayy về tài khoản của mình 500MB dung lượng data truy cập  mạng internet tốc độ cao.

goi-cuoc-ez50-cua-vinaphone-1

gói cước EZ50 của Vinaphone 

Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi là toàn quốc, và chỉ dành cho những đối tượng Ezcom đang hoạt động 2 chiều. Những thuê bao di động sẽ không thể đăng ký thành công gói cước này. Với những thuê bao này các bạn nên tham khảo những gói cước ưu đãi khác của nhà mạng.

Hướng dẫn thuê bao đăng ký gói cước EZ50 của Vinaphone

Gói cước chỉ được đăng ký thành công khi tài khoản chính của bạn có nhiều hơn 50.000 đồng. Nếu như tài khoản chính không đủ thì sẽ không thể đăng ký thành công.

Cú pháp tin nhắn sms hỗ trợ khách hàng đăng ký nhanh gói cước này đó là  :

DV EZ50 gửi tới 8069 

Sau đó nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn yêu cầu xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký khi đó các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo nội dung :

Y <mã số xác nhận> gửi về 1543

+Cước phí của tin nhắn gửi tới 1543 : Miễn phí

+Cước phí của tin nhắn gửi tới 8096 : 500 đồng/ tin nhắn sms

+Giá gói cước ưu đãi : 50.000 đồng/ lần đăng ký/ chu kỳ.

+Chu kỳ sử dụng  : 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động giống như đa số các gói cước của nhà mạng Vinaphone.

goi-cuoc-ez50-cua-vinaphone

gói cước EZ50 của Vinaphone 

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng với gói cước EZ50 của Vinaphone khách hàng Ezcom có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu truy cập  mạng nhiều thì không nên bỏ qua gói cước ưu đãi này. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này và có những giờ phút trải nghiệm vui vẻ.