Các bước mua card điện thoại đơn giản nhất

484 Lượt xem

Với chiếc điện thoại có kết nối mạng trong tay, bạn thực hiện mua card điện thoại đơn giản theo các bước sau sẽ có ngay mã thẻ cào sử dụng chỉ trong một nốt nhạc.

Thật vậy, Doithe247.com cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến đa dạng cho người dùng từ mua thẻ cào điện thoại, thẻ game trực tuyến cho tới đổi thẻ cào thành tiền mặt. Đặc biệt, website thu hút người dùng với chiết khấu cao với giá luôn tốt nhất thị trường, dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo, tận tình cùng giao dịch, ứng dụng thân thiện, dễ thao tác sử dụng.

mua-card-dien-thoai-doithe247

Hướng dẫn các bước mua card điện thoại đơn giản

Bạn truy cập Doithe247.com để đăng ký tài khoản thành viên hoặc dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập trực tiếp. Tài khoản đăng ký và duy trì hoàn toàn miễn phí.

Khi đã có tài khoản, bạn dễ dàng mua card điện thoại mà mình muốn. Doithe247.com cung cấp thẻ cào các nhà mạng với chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

mua-card-dien-thoai-doithe247

+ Tại mục Mua mã thẻ trên giao diện chính của trang https://doithe247.com, bạn điền các thong tin sau:

Nhà cung cấp thẻ cào:

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cào cần mua

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên trên website. Sau đó, hệ thống sẽ gửi thong tin giao dịch về email đăng nhập tài khoản và bạn sẽ mở email lấy mã số thẻ và số serial sử dụng.

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Danthe247.com

Bạn sẽ có 2 cách nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình. Bạn nạp tiền vào tài khoản dùng để thanh toán cho mỗi lần mua thẻ cào sẽ không mất phí giao dịch so với thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Cách nạp tiền cũng hết đơn giản như sau:

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Doithe247.com. Bạn lien hệ với nhân viên CSKH của website để được hỗ trợ. Sau đó bạn nạp tiền bằng cách chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng sau đó gửi thông báo tới website để được cộng tiền vào tài khoản thành viên của mình.

+ Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt trên website.

Những lợi ích khi mua card điện thoại trên Doithe247.com

Với dịch vụ tiện ích này, Doithe247.com sẽ cung cấp cho bạn nhiều lợi ích thiết thực, bao gồm:

+ Chiết khấu mua card điện thoại cao, giá tốt nhất dành cho bạn

+ Giao dịch nhanh chóng, an toàn với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin

+ Mua thẻ card điện thoại các nhà mạng nhanh chóng

+ Hỗ trợ, đối soát 24/7

+ Đăng ký, duy trì tài khoản hoàn toàn miễn phí

+ Không giới hạn số lần mua, số lượng thẻ mua trong ngày.

Bạn đăng ký ngay tài khoản để sử dụng lâu dài mua card điện thoại thoải mái và nhanh hơn với những hướng dẫn cách thực hiện chi tiết trong bài viết nhé.