Các bước nạp tiền điện thoại qua ứng dụng My Mobifone

305 Lượt xem

Nạp tiền điện thoại qua My Mobifone là một trong những thao tác vô cùng quan trọng giúp bạn đảm bảo được quá trình liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

Với các thuê bao di động Mobifone việc nạp tiền điện thoại không còn quá xa lạ với nhiều người dùng. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng bạn có thể nạp tiền điện thoại thông qua rất nhiều hình thức khác nhau như: Mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào online, nạp thẻ qua sim đa năng,…Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể lựa chọn 1 phương pháp phù hợp nhất.

Nap-tien-dien-thoai

Ngoài những hình thức nạp thẻ cào thông dụng trên, mới đây nhà mạng cho triển khai đến người dùng cách nạp tiền điện thoại qua ứng dụng my Mobifone siêu nhanh, hình thức này đặc biệt phù hợp với những người bận rộn và dân văn phòng.

Thông tin về cách nạp tiền điện thoại qua my Mobifone

Nếu như trước đây bạn mất khá nhiều thời gian, công sức cho nhu cầu mua thẻ cào điện thoại và nạp vào tài khoản di động của mình thì giờ đây với cách nạp tiền qua ứng dụng my Mobifone bạn có thể ngồi ngay tại nhà, tại văn phòng mà vẫn có thể nạp tiền điện thoại thành công.

Hiện nay nhà mạng cung cấp ứng dụng my Mobifone cho cả 2 hệ điều hành Android 2.3 và iOS 5.1. Khách hàng khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại Mobifone bạn cần bật mạng và tải ứng dụng my Mobifone về thiết bị di động của mình theo hướng dẫn như sau:

- Đối với hệ điều hành Android bạn truy cập vào kho ứng dụng Google Play và  tra cứu ứng dụng “My Mobifone” để tải về máy.

- Đối với hệ điều hành iOS bạn truy cập Apple Store và tìm kiếm ứng dụng “My Mobifone” để tải ứng dụng về máy.

Sau khi tải ứng dụng my Mobifone thành công, khách hàng sẽ đăng ký tài khoản trên ứng dụng là có thể tiến hành nạp tiền điện thoại thông qua ứng dụng này rồi.

Nap-tien-dien-thoai

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại qua my Mobifone

Để nạp tiền điện thoại Mobifone qua ứng dụng My Mobifone bạn cần có thẻ cào điện thoại trong tay. Để có được thẻ cào bạn có thể mua thông qua hình thức mua thẻ cào giấy hay mua thẻ cào trực tuyến đều được. Khi đã có thẻ cào bạn sẽ sử dụng mã thể cào để nạp vào tài khoản theo hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng My Mobifone trên máy và đăng nhập tài khoản của thuê bao.
  • Bước 2: Chọn mục “Nạp thẻ cào” trên giao điện trang chủ.
  • Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị thông tin yêu cầu thuê bao nhập số serial và mã thẻ cào. Bạn nhập chính xác vào ô trống để hoàn tất.

Có thể dễ dàng nhận thấy thao tác nạp tiền điện thoại qua my Mobifone cực kỳ đơn giản và thuận tiện. Nếu khách hàng nạp thẻ trong ngày diễn ra chương trình khuyến mãi bạn còn có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách nạp tiền điện thoại qua my Mobifone trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng gia tăng tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.