Các cách nạp tiền viettel bằng thẻ cào đơn giản nhất

955 Lượt xem

Cách mua thẻ cào online viettel bằng thẻ cào là cách đơn giản giúp người dùng di động có thể gia tăng tài khoản, đảm bảo nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ tiện ích của nhà mạng được thông suốt.

mua thẻ cào online

Thông thường khi hết tiền trong tài khoản di động thì việc nạp thêm tiền vào tài khoản là việc làm rất cần thiết. Bởi đây là cách giúp bạn không bị gián đoạn khi liên lạc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách mua thẻ cào online viettel nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được tất cả các hình thức này. Để giúp bạn chủ động trong việc gia tăng tài khoản, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất về vấn đề này.

Các mua thẻ cào online viettel phổ biến nhất

Trên thực tế tất cả các thuê bao trả trước, trả sau, thuê bao ezcom Viettel muốn hoạt động được thông suốt thì nhu cầu nạp tiền vào tài khoản là nhu cầu rất cần thiết. Do đó việc nắm được các cách nạp tiền Viettel sẽ hỗ trợ bạn nạp tiền vào tài khoản di động nhanh nhất.

Trên thực tế hình thức nạp tiền bằng thẻ cào là hình thức phổ biến và được nhiều khách hàng sử dụng nhất từ trước đến nay. Khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại online người dùng sẽ đến các cửa hàng, quán tạp hóa, trung tâm giao dịch của nhà mạng. Sau khi đã có thẻ cào người dùng sẽ sử dụng mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc để nạp tiền cho thuê bao của mình theo các cú pháp như sau:

Cách mua thẻ cào online viettel cho thuê bao Viettel trả trước bằng thẻ cào

Đối với thuê bao trả trước khách hàng có thể mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào online trên các website bán thẻ cào trực tuyến trên mạng. Sau khi mua thẻ cào điện thoại bạn sẽ sử dụng mã thẻ cào và thực hiện thao tác nạo tiền điện thoại theo 2 cách dưới đây:

Nạp tiền Viettel qua thao tác USSD: Từ bàn phím điện thoại bạn thực hiện cú pháp nạp tiền Viettel theo cú pháp tin nhắn như sau bấm: *100*Mã-thẻ#Gọi

Gọi tổng đài 900 để nạp tiền Viettel: Khách hàng có nhu cầu nạp tiền qua tổng đài khi không nhớ cú pháp bạn bấm 900 và làm theo hướng dẫn.

mua thẻ cào online viettel

Lúc này khách hàng sẽ chọn nhánh nạp tiền từ tổng đài 900, nếu không nhớ nhánh nạp tiền bạn có thể tham khảo thông tin sau:  

  • Nhánh 1 Thông tin tài khoản.
  • Nhánh 2 Nạp tiền cho điện thoại.
  • Nhánh 3 Trợ giúp.
  • Nhánh 4 Kiểm tra số điện thoại.
  • Các nhánh 5, 6, 7…

Có thể dễ dàng nhận thấy nhánh 2 có chức năng nạp tiền bằng thẻ cào.

Sau khi nạp tiền điện thoại thành công thuê bao sẽ được cộng số tiền tương ứng trên mệnh giá thẻ cào mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó nếu nạp tiền điện thoại trong thời gian diễn ra khuyến mãi khách hàng còn nhận được ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi trên thuê bao di động của mình.

Cách mua thẻ cào online viettel cho thuê bao trả sau  bằng thẻ cào

Không giống như cú pháp nạp tiền trên thuê bao di động trả trước, với các thuê bao trả sau nhà mạng sẽ áp dụng hình thức thanh toán bằng thẻ cào theo 3 cách như sau:

Cách 1: Nạp tiền qua thao tác USSD bạn bấm: *199# OK/Gọi và làm theo hướng dẫn

Cách 2: Khách hàng có thể thực hiện nạp tiền qua thao tác USSD bấm: *199*mã thẻ cào#OK/Gọi.

Cách 3: Khách hàng thực hiện thao tác thanh toán cước phí trả sau theo cú pháp như sau: *199*sốđiệnthoạicầnthanhtoáncước*mãsốthẻcào# OK/Gọi.

Để thực hiện được hình thức thanh toán bằng thẻ cào, khi tham gia hòa mạng thuê bao cần chọn ô thanh toán bằng thẻ cào hoặc đến trực tiếp trung tâm giao dịch của nhà mạng để thay đổi hình thức thanh toán bằng thẻ cào trên thuê bao trả sau của mình.

mua thẻ cào online viettel

Cách mua thẻ cào online viettel bằng thẻ cào cho Ipad

Với các khách hàng đang sử dụng sim 3G trên ipad thì bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Chọn mục Settings >> Cellular Data >> bật ON cho Cellular Data >> bấm chọn SIM Applications.

Bước 2: Tại mục Sim Applications >> bấm chọn tiện ích.

Bước 3: tại mục tiện ích >> bấm chọn nạp tiền vào tài khoản

Bước 4: Khách hàng nhập mã sô thẻ cào và bấm SEND để hoàn tất.

Cách mua thẻ cào online viettel bằng thẻ cào cho thiết bị Dcom 3G

Đối với các khách hàng đang sử dụng sim Dcom và có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản của mình bạn có thể làm theo hướng dẫn như sau:

Tại cửa sổ Nạp tiền và kiểm tra tài khoản chọn bạn chọn mục “Nạp tài khoản”.

Lúc này khách hàng nhập thông tin sau:  mãsốthẻcào#bấm Gửi

Lưu ý khi nạp tiền Viettel bằng thẻ cào cho thiết bị Dcom 3G

Trước khi thanh toán bạn nên kiểm tra hình thức thanh toán hiện tại theo cú pháp tin nhắn như sau: KT TT gửi 166 (miễn phí).

Hình thức này chỉ được áp dụng cho dịch vụ Di động, Homephone, Dcom.

Nếu thuê bao muốn thay đổi hình thức thanh toán, bạn làm theo một trong hướng dẫn như sau:

Cách 1: Thực hiện thay đổi tại các cửa hàng giao dịch Viettel

Cách 2: Bạn soạn tin nhắn thay đổi hình thức thanh toán theo cú pháp như sau:  DK TT gửi 166.

Hi vọng với các cách mua thẻ cào online viettel bằng thẻ cào trên đây các thuê bao di động đã biết lựa chọn cho mình một cách nạp tiền điện thoại phù hợp nhất. Ngoài ra bạn cũng đừng quên nhanh chóng truy cập vào website doithe3s.com để mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại và nhận được ưu đãi nhất từ hệ thống nhé!