Các mệnh giá thẻ cào Viettel trên thị trường hiện nay

3620 Lượt xem

Là nhà mạng phát triển lớn nhất thị trường mạng di dộng Việt Nam hiện nay tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đang ngày một nghiên cứu và phát triển các dịch vụ mới để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài việc cho ra loại thẻ cào giấy Viettel cũng ngày càng chú trọng phát triển thẻ Viettel online.

Các mệnh giá thẻ cào Viettel cũng rất đa dạng nhiều mức để người dùng có thể sử dụng phù hợp với từng nhu cầu. Vậy trên thị trường hiện nay có những mệnh giá thẻ cào Viettel nào?

Các mệnh giá thẻ cào Viettel trên thị trường hiện nay

Thẻ cào Viettel là loại thẻ cào do nhà mạng Viettel phát hành dùng để nạp vào tài khoản điện thoại thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng này.

Với sự phát triển nhanh chóng của internet và mạng di động thì hiện nay thẻ Viettel còn được dùng để thanh toán các dịch vụ online, nạp thẻ game, thanh toán các dịch vụ truyền hình số,... Việc thanh toán này được thực hiện khá dễ dàng và vô cùng tiện lợi nên được nhiều người áp dụng hơn là thanh toán trực tiếp.

Thẻ cào Viettel được phát hành dưới 2 loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online.  Thẻ cào giấy hay là thẻ cào bạc đang được nhiều người sử dụng hơn cả. Còn với dịch vụ mua thẻ cào online, chỉ những ai thường xuyên giao dịch với thẻ cào mới biết đến loại thẻ này.

Hai loại thẻ cào này đều có những thông số quan trọng là mã thẻ cào, số seri, hạn sử dụng thẻ, mệnh giá thẻ cào Viettel. Khi mua thẻ bạn cần chú ý đến 3 thông số này để tránh mua phải thẻ cào giả hay thẻ cào hết hạn, thẻ bị rách mờ số...

thẻ cào viettel

Trên thị trường hiện nay, thẻ cào Viettel dưới dạng giấy thì có những mệnh giá là: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k. Còn với mệnh giá thẻ cào Mobi online thì đa dạng hơn  với các loại: 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k. Việc phát hành ra nhiều loại mã thẻ cào như vậy sẽ giúp mọi người có thể lựa chọn nhiều mức giá khác nhau phù hợp với điều kiện và mục đích của mỗi người sử dụng. 

Mỗi mệnh giá thẻ cào Viettel lại cho phép quy đổi ra số tiền khác nhau. Khi nạp tiền vào tài khoản điện thoại thì số tiền cộng vào tài khoản tương ứng với số tiền trên mệnh giá. Còn khi để nạp vào tài khoản game hay thanh toán một số dịch vụ sẽ có những quy định về chiết khấu riêng nên bạn cần chú ý khi sử dụng.

Mua thẻ cào Viettel ở đâu?

Thẻ cào Viettel truyền thống sẽ được bán ở các đại lý thẻ cào hay các điểm giao dịch của các nhà mạng.  Bạn có thể tìm kiếm nơi bán thẻ Viettel khá dễ dàng. Còn đối với thẻ cào online, bạn có thể tìm mua ở những đại lý thẻ cào online.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ giúp bạn mua thẻ cào online dễ dàng, nhất là ở những địa chỉ giúp đổi thẻ cào thành tiền, bạn vừa có thể đổi thẻ cào thành tiền vừa có thể mua được những loại thẻ cào mình muốn.

Bạn có thể thỏa sức mua thẻ viettel với nhiều mệnh giá khác nhau như 10k, 20k,100k,500k,...tại địa chỉ: https://doithe3s.com/san-pham/the-viettel/card-500k-10.html

Hơn nữa khi mua thẻ cào online, bạn có thể mua được nhiều loại mệnh giá Viettel khác nhau với số lượng không giới hạn. Bạn lại còn có thể mua thẻ ở đâu, bất cứ lúc nào, ngồi tại nhà vẫn có thể mua được thẻ cào. Khi mua thẻ cào online, bạn lại còn có thể  tránh tình trạng mua phải thẻ cào giả, thẻ cào sai mã số. Chính vì thế, hiện nay, người ta có xu hướng sử dụng thẻ cào online nhiều hơn thẻ cào giấy.

Hướng dẫn mua thẻ cào viettel online

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào viettel online tại doithe123.com bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên hệ thống và thực hiện các bước mua thẻ cào viettel online như sau: 

thẻ cào viettel

Bước 1: Mua thẻ cào viettel online.

Khách hàng truy cập vào mục “Mua mã thẻ” và điền các thông tin sau:

+ Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào viettel. 

+ Mệnh giá thẻ nạp: Bao gồm các mệnh giá thẻ cào viettel 10k đến 500k. 

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Mật khẩu cấp 2

Bấm chọn mục :mua thẻ ngay.

Bước 2: Thanh toán giao dịch.

Sau khi thực hiện mua thẻ cào viettel khách hàng tiến hành thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng có sử dụng internet banking hoặc tài khoản thành viên là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất. 

>>>>Xem thêm: http://naptheviettel.com/doi-the-vinaphone-thanh-tien-mat-uy-tin-tai-doithe123-com-c3502.html​ - Cách đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt với những thao tác nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.

Với những thông tin trên chúc bạn có thể sử dụng các dịch vụ đổi thẻ cào Viettel hữu ích nhất tại doithe123.com để phục vụ cho cuộc sống.