Cách đăng ký gói cước DK3N của Viettel

279 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu hàng đầu được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu này người dùng di động sẽ phải mất rất nhiều chi phí khi sử  dụng di động. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước DK3N của Viettel với ưu đãi miễn phí 10 phút gọi nội mạng đến thuê bao di động nội mạng. Ưu đãi này sẽ giúp người dùng di động tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Goi-cuoc-DK3N-cua-Viettel

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước DK3N của Viettel đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Bởi ưu đãi từ gói cước sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu gọi thoại hàng tháng của các thuê bao di động. Để hiểu thêm về gói cước này thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước DK3N của Viettel

Với gói DK3N Viettel người dùng sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi thực hiện cuộc gọi đến người thân của mình. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng Viettel triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Đối tượng tham gia đăng ký: Tất cả các thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng được tham gia đăng ký gói cước hay không bạn soạn tin nhắn  đăng ký gói cước theo cú pháp như sau: KM gửi 266
  • Phạm vi áp dụng gói cước: Trên toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký: 3.000đ/ngày/số thuê bao.
  • Thời gian sử dụng: Từ 2h – 24h mỗi ngày.

Goi-cuoc-DK3N-cua-Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói DK3N của Viettel

Đồng hàng cùng gói cước DK3N của Viettel người dùng sẽ có những phút giây trò chuyện thư giãn cùng bạn bè, người thân mỗi ngày. Nếu thuê bao di động của bạn nhận được ưu đãi tham gia gói cước và có nhu cầu ngọi thoại thường xuyên thì bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Đăng ký gói cước DK3N của Viettel  qua tin nhắn bạn soạn tin nhắn như sau: DK3N SĐT gửi 186.

Đăng ký gói cước DK3N của Viettel qua USSD bạn bấm: *103*15*SĐT#OK.

Trong đó:  SĐT là 5 số thuê bao Viettel mà khách hàng sẽ được thực hiện các cuộc gọi miễn phí dưới 10 phút.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu thay đổi 5 số điện thoại đã đăng ký trước đó thì bạn có thể thay đổi bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: XOADK3N SĐT gửi 186.

Lúc này thuê bao sẽ thêm số điện thoại mới vào cú pháp là có thể thay đổi thành công rồi.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước DK3N của Viettel người dùng di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, người thân của mình mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh hàng tháng.