Cách đăng ký nhanh gói cước DP600 của Mobifone ưu đãi

271 Lượt xem

Những gói cước ưu đãi tổng hợp cả gọi thoại lẫn tin nhắn đang là những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Một trong số những gói cước ưu đãi hỗ trợ khách hàng khá tốt hiện nay chính là gói cước DP600 của Mobifone. Cụ thể chi tiết về gói cước này ra sao các thuê bao cùng tìm hiểu và khám phá chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé.

>> Nếu không có nhu cầu sử dụng những chiếc thẻ cào Vinaphone, đừng quên tham khảo cách đổi thẻ thành tiền mặt tại http://naptheviettel.com/doi-the-vinaphone-thanh-tien-mat-uy-tin-tai-doithe123-com-c3502.html​

Ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ gói cước DP600 của Mobifone

Gói cước ưu đãi này vô cùng ưu đãi khi bao gồm cả ưu đãi về gọi thoại, nhắn tin và data truy cập mạng. Cụ thể là sau khi đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình những ưu đãi như sau :

  • Miễn phí 600 phút gọi thoại nội mạng
  • Miễn phí 600 tin nhắn nội mạng

goi-cuoc-dp600-cua-mobifone-1

 gói cước DP600 của Mobifone

Lưu ý là những ưu đãi này chỉ áp dụng cho các thuê bao phát sinh cuộc gọi và tin nhắn nội mạng. Với các cuộc gọi thoại, tin nhắn ngoại mạng vẫn bị tính cước phí như bình thường.

Các thuê bao đang hoạt động 2 chiều và may mắn nằm trong danh sách của nhà mạng thì mới được đăng ký gói cước ưu đãi này. Bạn có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng để kiểm tra thông tin xem mình có được đăng ký gói cước này không.

Cách đăng ký gói cước DP600 của Mobifone đơn giản nhanh chóng

Khách hàng khi đã nằm trong danh sách may mắn và có nhu cầu đăng ký gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

DKV DP600 gửi tới 9084

+Giá gói cước ưu đãi : 600.000 đồng/ lần đăng ký.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước : 90 ngày với chu kỳ đầu, còn từ những chu kỳ sau là 30 ngày.

+Cước phí tin nhắn gửi tới 9084 : Miễn phí.

+Gói cước ưu đãi có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, nên khách hàng có thể nhanh chóng sử dụng tiếp gói cước mà không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại.

Khi hệ thống gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thì bạn nên khởi động lại máy của mình để cập nhật ưu đãi một cách nhanh chóng nhất. Khi khách hàng sử dụng hết số ưu đãi từ gói cước thì sẽ bị tính cước phí như bình thường.

goi-cuoc-dp600-cua-mobifone

 gói cước DP600 của Mobifone

Tóm lại nếu như bạn là khách hàng có nhiều nhu cầu gọi thoại và nhắn tin muốn tiết kiệm chi phí thì nên tham khảo và đăng ký sử dụng gói cước DP600 của Mobifone này. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Mobifone.