Cách đổi card điện thoại Vietnamobile thành tiền phí rẻ

2446 Lượt xem

Để thực hiện việc đổi card điện thoại Vietnamobile thành tiền nhanh chóng và đơn giản, quý khách hàng hãy đến với trang web Napthe365.com. Tại đây bạn vừa có thể đổi thẻ nhanh chóng, mua thẻ online hay  nạp tiền điện thoại bằng thẻ visa cũng rất tiện lợi.

Có thể nói, thẻ cào điện thoại Vietnamobile không còn xa lạ gì với những khách hàng sử dụng mạng viễn thông. Nếu bạn đang sở hữu nhiều thẻ Vietnamobile không dùng đến, thì không có lý do gì bạn không đổi chúng sang tiền mặt để trang trải cho những phí sinh hoạt khác.

doi-card-dien-thoai-vietnamobile-thanh-tien

đổi card điện thoại Vietnamobile thành tiền

Hướng dẫn cách đổi card điện thoại Vietnamobile thành tiền

Để thực hiện việc đổi card điện thoại Vietnamobile thành tiền, bạn cần có một thiết bị điện thoại, máy tính, laptop có kết nối internet, đó có thể là wifi, công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao. Việc mạng khỏe giúp cho quá trình đổi thẻ của bạn diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ hơn.

Tiếp đến, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ đổi card thành tiền uy tín, nơi giúp bạn gửi gắm những mệnh giá thẻ cào của mình. Ngày nay, hình thức thanh toán trực tuyến đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đi kèm với đó là những dịch vụ đổi thẻ gia tăng. Nhưng không phải dịch vụ nào cũng an toàn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đến với trang web Napthe365.com.

Bước 1. Bạn truy cập trang web Napthe365.com bằng tài khoản đã đăng ký.

Bước 2. Bạn vào trang chủ hệ thống và tìm đến phần “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” rồi làm theo yêu cầu.

  • Bạn nhập mã thẻ cào Vietnamobile muốn đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào Vietnamobile muốn đổi

Việc nhập chính xác những thông tin giúp cho quá trình đổi thẻ của bạn diễn ra nhanh hơn, giúp hệ thống kiểm tra xem thẻ cào của bạn là thẻ cao thật hay giả, đã qua sử dụng hay chưa. Nếu hợp lệ, việc đổi thẻ của bạn sẽ thành công sau khi trừ phần trăm chiết khấu thẻ Vietnamobile là 19.0%.

Ví dụ, bạn có mệnh giá thẻ cào điện thoại Vietnamobile 100k, khi thực hiện đổi thì bạn phải trả cho hệ thống 19.000vnđ, số tiền bạn nhận về tài khoản của mình là 81.000vnđ.

doi-card-dien-thoai-vietnamobile-thanh-tien

đổi card điện thoại Vietnamobile thành tiền

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Napthe365.com

Khi đến với Napthe365, khách hàng được bảo mật thông tin một cách hoàn toàn tuyệt đối. Những thông tin mà trong quá trình đăng ký tài khoản tại hệ thống.

Bạn được mua thẻ cào và đổi thẻ cào tất cả các ngày trong tuần từ 8h00’ đến 22h00’ cùng ngày, không phân biệt ngày nghỉ lễ và nghỉ tết.

Mua thẻ cào online, bạn không phải tốn tiền xăng xe đi ra ngoài mới mua được thẻ cào, mà chỉ cần ngồi ở nhà không bị ảnh hưởng của thời tiết, của việc tắc đường.

Chúc các bạn đổi card điện thoại Vietnamobile thành tiền nhanh chóng và dễ dàng. Và có những giây phút thực sự thoải mái khi đến với trang web Napthe365.com của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn!