Cách hủy gói DV150 Mobifone tiết kiệm chi phí tối đa nhất

238 Lượt xem

   Hủy gói DV150 Mobifone là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình đồng thời giúp bạn có thể lựa chọn và đăng kí cho mình được một gói cước khác phù hợp hơn để dùng. Làm sao để hủy gói cước này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Gói DV150 Mobifone là một trong những gói 3G cho phép bạn thoải mái truy cập Internet mọi lúc mọi nơi với mức cước phí giá rẻ nhất. Thuê bao di động tham gia gói cước sẽ nhận được những ưu đãi cực kì hấp dẫn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước  nếu bạn cảm thấy nó không còn phù hợp  bạn có thể nhanh chóng thực hiện hủy  gói cước để tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Chi tiết cách hủy gói DV150 Mobifone  tiết kiệm chi phí tối đa nhất

huy-goi-DV150-Mobifone

 hủy gói DV150 Mobifone  

Khi thực hiện hủy gói cước thuê bao của bạn sẽ tiết kiệm được tới 150.000đ, đây là một khoản chi phí khá lớn  bạn có thể thoải mái liên lạc hay đặc kí một gói dịch vụ bất kì do nhà mạng triển khai. Hiện tại nhà mạng cho triển khai rất nhiều  cách hủy gói cước, tùy theo nhu cầu và sự phù hợp bạn có thể lựa chọn cách hủy gói cước phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

hủy gói DV150 Mobifone  qua tin nhắn: Để hủy gói cước qua tin nhắn bạn có thể nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

Soạn: HUY DV150 gửi 999.

hủy gói DV150 Mobifone  bằng cách hủy gia hạn: nên lựa chọn cách này khi ưu đãi nhận được từ gói cước còn khá nhiều khi mà gần hết chu kì sử dụng gói cước. Để hủy gia hạn gói cước bạn có thể nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

Soạn:KGH gửi 999.

Sau khi soạn tin nhắn hủy bạn có thể yên tâm sử dụng gói cước tới hết tháng. Đến chu kỳ tiếp theo  bạn sẽ không bị trừ tiền vào tài khoản chính nữa do hệ thống tự động gia hạn.

hủy gói DV150 Mobifone  thông qua tổng đài Mobifone: Đây là một trong những giải pháp thích hợp nhất dành cho các thuê bao không nhớ cú pháp hủy gói. Để hủy gói cước bạn chỉ cần nhanh chóng nhấc máy và gọi ngay tới tổng đài 9090 nhấn phím gọi rồi nhờ nhân viên hướng dẫn.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện hủy gói DV150 Mobifone  

huy-goi-DV150-Mobifone

 hủy gói DV150 Mobifone  

Trước khi thực hiện hủy gói bạn cần thực hiện soạn tin nhắn để kiểm tra thông tin gói cước. Nếu gói cước đang dùng còn rất nhiều ưu đãi thì bạn nên tận dụng hết ưu đãi nhận được từ gói trước khi hủy để tránh lãng phí.

+ Để kiểm tra ưu đãi nhận được từ gói cước bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:  KT ALL gửi 999.

Sau khi thực hiện hủy gói DV150 Mobifone  thuê bao sẽ tiết kiệm được tới 150.000đ/ tháng . Với số tiền này bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình được một gói 3g phù hợp hơn để dùng.

Thông qua bài viết chúc bạn có thể thực hiện hủy gói DV150 Mobifone  thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.