Cách kiểm tra xem thẻ cào đã nạp tiền viettel hay chưa?

1038 Lượt xem

Có rất nhiều thuê bao của viettel trong quá trình sử  có nhu cầu nạp tiền viettel để duy trì liên lạc cho dế yêu của mình. Tuy nhiên đã có nhiều lần bạn sử dụng cách nạp tiền cho thuê bao khác hay nạp tiền viettel không thành công  do mã thẻ cào không hợp lệ hoặc cũng có rất nhiều trường hợp thẻ cào đã qua sử dụng. Do đó nhu cầu kiếm tra  thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa  ngày càng nhiều và rất nhiều người gặp khó khăn khi muốn sử dụng dịch vụ vì không biết cách kiểm tra như thế nào?. Việc kiểm tra xem thẻ cào đã nạp tiền viettel  hay chưa được thực hiện ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết hướng dẫn chi tiết nhất dưới đây nhé.

Theo như quy định, nếu như bạn nạp tiền viettel 5 lần liên tiếp không thành công nhà mạng sẽ khóa số thuê bao, để tránh trường hợp đó khi nạp tiền vào khoảng  2 – 3 lần nếu nhận được thông báo mã thẻ không hợp lệ bạn nên thực hiện kiểm tra ngay xem thẻ cào Viettel đã được nạp chưa để tránh sim của bạn bị khóa nhé.

>>> Mẹo đổi thẻ cào Viettel bị rách nhanh nhất

Hướng dẫn  chi tiết cách kiểm tra xem thẻ cào viettel đã nạp tiền viettel hay chưa?

kiểm tra xem thẻ cào đã nạp tiền viettel  hay chưa

Có 2 cách để tiến hành kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel  do đó bạn có thể lựa chọn 1 trong hai cách dưới đây sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất nhé.

Cách 1: Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp tiền viettel từ tổng đài Viettel:

Gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel 19008198 và nhờ tư vấn viên kiểm tra xem mã thẻ cào đã sử dụng hay chưa bằng cách cung cấp số Seri  ở trân mỗi thẻ cào nhé.

Cách 2: Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào đã nạp tiền viettel bằng mã USSD:

Để kiểm tra từ màn hình bạn cần nhấn các phím như sau:

*103*SĐT Viettel*Mã thẻ cào Viettel cần kiểm tra#OK

Với SĐT Viettel là một số điện thoại Viettel  tùy ý, đồng thời  bạn có thể nhấp số điện thoại Viettel mà bạn đang sử dụng.

Sau khi tiếp nhận được thông tin nhà mạng sẽ nhanh chóng kiểm tra và gửi phản hồi đến số thuê bao của bạn.

Bạn sẽ gặp phải hai trường hợp như sau

"Giao dich khong thanh cong, ma the cao khong hop le. Quy khach vui long kiem tra lai. Xin cam on!": khi nhận được tin nhắn như thế này tức là chiếc thẻ cào viettel bạn mới mua đã được nạp rồi và bạn không thể thực hiện nạp nữa, hãy nạp thẻ với một thẻ cào mới nhé.

"Xac nhan thanh toan 100000 VND cho so dien thoai <SĐT Viettel>. Nhap 1 de thuc hien giao dich": nếu nhận được tin nhắn có nội dung như này thì thẻ cào của bạn chưa được nạp tiền viettel , bạn có thể tiến hành nạp cho thuê bao của mình. Nếu <SĐT Viettel> mà bạn nhập lúc kiểm tra là số thuê bao Viettel bạn muốn nạp  thì bạn có thể nạp tiền điện thoại bằng cách nhấn phím 1 và chọn OK, nếu không bạn có thể thoát giao dịch  để tự nạp bằng tay.

Một số mẹo nhỏ giúp bạn nạp tiền Viettel nhận ưu đãi nhiều hơn

kiểm tra xem thẻ cào đã nạp tiền viettel  hay chưa

Nếu muốn gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình  và nhận được nhiều khuyến mại hơn thì bạn nên nạp tiền, mua thẻ điện thoại online  trong thời gian khuyến mãi Viettel  bởi bên cạnh tài khoảnchính bạn sẽ nhận được thêm tiền vào tài khoản khuyến mại để thoải mái liên lạc.

Việc kiểm tra xem thẻ cào đã nạp tiền viettel hay chưa là một trong những thao tác cực kì bổ ích.  Việc kiểm tra không mất quá nhiều thời gian  hay công  sức nó sẽ giúp bạn tránh gặp phải những trường hợp bị khóa sim! Chúc bạn sử dụng các dịch vụ của Viettel thật vui vẻ và thoải mái.

>>>> Tổng hợp các cách nạp tiền viettel cho thue bao khac đơn giản nhất