Cách mua card Viettel trực tuyến siêu nhanh, đơn giản nhất

1854 Lượt xem

Cách mua card Viettel trực tuyến siêu nhanh, đơn giản nhất theo hướng dẫn chi tiết sau đây giúp bạn mua thẻ cào đang cần nhanh chóng, không giới hạn số lượng thẻ, không giới hạn số lần mua trong ngày trên Banthe247.com.

Website Banthe247.com cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến tiện ích dành cho người dùng thuận tiện mua thẻ, đổi thẻ cào mọi lúc mọi nơi chỉ qua vài thao các ngắn gọn. Người dùng có thể mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền Viettel, mua thẻ game các loại hiện nay hay đổi thẻ cào các loại ra tiền, đổi thẻ cào qua lại với các thẻ cào khác. Mua thẻ cào trực tuyến là tiện ích vượt trội đem tới cho người dùng so với cách nạp thẻ truyền thống, khắc phục được những nhược điểm như mất thẻ, mất mã thẻ cào, thẻ cào hư hại trong quá trình sử dụng. 

mua card Viettel trực tuyến nhanh

Để thực hiện mua card Viettel trực tuyến trên website, bạn cần đăng ký tài khoản thành viên để sử dụng. Bạn có thể đăng ký tài khoản bằng email của mình hoặc dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập trực tiếp là có thể sử dụng. 

Hướng dẫn mua card Viettel trực tuyến siêu nhanh 

Truy cập Banthe247.com, bạn đăng nhập tài khoản sau đó có thể mua card Viettel trực tuyến đơn giản sau đây:

+ Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền vào các ô bao gồm:

mua card Viettel trực tuyến

Nhà cung cấp thẻ cào: Viettel

Mệnh giá thẻ cào:

Số lượng thẻ cào cần mua

Mật khẩu cấp 2

>>> Bấm Mua thẻ ngay để hệ thống xử lý sau đó gửi thông tin mã thẻ cào, số serial vào email đăng nhập tài khoản của bạn là có thể lấy sử dụng. 

Lưu ý: Bạn mua thẻ sẽ thanh toán bằng tài khoản thành viên không mất phí. Vì vậy, sau đây là 2 cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên website như sau:

mua card Viettel trực tuyến

+ Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh 

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com. Bạn nên liên hệ với nhân viên qua livechat, hotline của website để được hướng dẫn, hỗ trợ sau đó thực hiện chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng sau đó gửi thông báo về website để được cộng tiền vào tài khoản của mình. 

mua card Viettel trực tuyến

Những lợi ích khi mua card Viettel trực tuyến trên Banthe247.com

Bạn mua card Viettel trực tuyến trên Banthe247.com sẽ nhận được những lợi ích thiết thực của dịch vụ đem lại như:

+ Chiết khấu mua thẻ Viettel cao, giá ưu đãi

+ Giao dịch nhanh chóng qua vài thao tác đơn giản

+ Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch

+ Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc KH chu đáo, tận tình

+ Mua thẻ Viettel không giới hạn số lượng cũng như số lần.

+ Tiết kiệm thời gian, công sức đang kể. 

Mua card Viettel trực tuyến siêu nhanh, đơn giản nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiết kiệm tiền cho mỗi lần mua thẻ cào sử dụng.