Cách mua mã thẻ online nhanh chóng cho thuê bao di động

352 Lượt xem

Mua mã thẻ online là hình thức mua thẻ cào vô cùng tiện lợi đối với cuộc sống bận rộn hiện tại. Hình thức này giúp các thuê bao nhanh chóng gia tăng giá trị tài khoản vào mọi lúc mọi nơi và ở bất kỳ đâu liên tục trong 24h hàng ngày.

Hình thức mang đến cực nhiều những ưu điểm và phù hợp với tất cả các nhu cầu khác nhau của thuê bao. Để có những thông tin cụ thể về cách thức ưu đãi này, khách hàng cùng theo dõi trong bài viết ngay sau đây.

mua-ma-the-online

Mua mã thẻ online cho thuê bao di động là gì?

Mua thẻ online là cách thức thực hiện hoàn toàn qua mạng internet và thanh toán qua thẻ ngân hàng. Tức là thay vì mỗi lần có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao bạn phải đi đến tận nơi các đại lý bán thẻ để mua thẻ cào thì bây giờ, bạn chỉ cần ngồi tại một nơi, bật mạng 3G hoặc wifi lên, truy cập vào một website điện tử cung cấp các dịch vụ thẻ cào trực tuyến, thực hiện theo hướng dẫn mua thẻ nhanh chóng là xong.

Mua mã thẻ online cho phép bạn thực hiện thanh toán giao dịch qua tài khoản của rất nhiều ngân hàng khác nhau trong nước như: Vietcombank, Techcombank, BIDV, VP Bank, ... Tuy nhiên, một yêu cầu đặt ra đó chính là những tài khoản ngân đó đã đăng ký dịch vụ internet banking.

Với sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của hình thức mua thẻ online đã tạo nên một xu hướng mới, tiến bộ hơn trong cuộc sống hiện đại, giúp khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm tiện ích công nghệ cao, dịch vụ thông minh ngay trên chiếc điện thoại thân thuộc của mình.

mua-ma-the-online

 Mua mã thẻ online cho thuê bao di động được thực hiện như thế nào?

Trước khi bắt đầu thực hiện giao dịch, khách hàng cần tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ website uy tín cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ thẻ cào chiết khấu cao. Chỉ với thao tác này mới có thể giúp cho quá trình mua thẻ của bạn được diễn ra an toàn, tiết kiệm và ưu đãi.

Muathe24h.vn là chính là địa chỉ website chất lượng, tin cậy bạn đang tìm kiếm. Dịch vụ thẻ cào tại website hiện đang thu hút đông đảo số lượng khách hàng sử dụng. Mua thẻ cào online tại website, bạn có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực hấp dẫn lên đến 4.5%. Mức chiết khấu này đồng thời cũng là mức chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay.

Cụ thể các bước tiến hành mua mã thẻ online:

Bước 1: Thực hiện truy cập vào địa chỉ trang web với địa chỉ Muathe24h.vn

Bước 2: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản thành viên trang web

Để có tài khoản thành viên website, khách hàng có thể sử dụng ngay chính tài khoản google của mình để đăng ký làm tài khoản thành viên website. Ngoài ra, nếu không có tài khoản google, khách hàng tiến hành đăng ký bằng cách bấm chọn mục Đăng ký ngay trên thanh công cụ trang chủ và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu: Tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu, mã capcha.

Sau khi có tài khoản thành viên, bạn đăng nhập tài khoản để mua thẻ. Hoặc nếu khách hàng đã có tài khoản từ trước, bạn sẽ không cần đăng ký nữa mà chỉ cần đăng nhập và chuyển ngay sang bước thứ 3.

Bước 3: Quay lại với giao diện trang chủ, bạn chọn mục Mua mã thẻ cào. Hệ thống các thông tin yêu cầu tiếp tục được hiện thị cụ thể, bạn hãy nhập chính xác nội dung yêu cầu nhé:

+ Chọn nhà mạng di động hiện tại của thuê bao muốn mua thẻ

+ Chọn mệnh giá thẻ cào nhỏ hoặc lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng

+ Số thẻ cần mua

+ Địa chỉ email đang hoạt động để nhận mã thẻ cào

+ Phương thức thanh toán

>>> Bấm chọn mục Mua thẻ ngay để hệ thống nhận lệnh giao dịch, xử lý yêu cầu và gửi mã thẻ nhanh chóng vào địa chỉ email cho bạn.

Ghi chú: Tại phương thức thanh toán website sẽ hỗ trợ bạn thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên tại trang web, tuy nhiên tốt nhất bạn nên lựa chọn thanh toán qua tài khoản website để nhận được ưu đãi chiết khấu cao.

>>> Xem thêm: Lời khuyên hữu ích cho các bạn trẻ lập nghiệp

mua-ma-the-online

Điểm mạnh vượt trội của cách mua mã thẻ online

Nếu lấy cách thức mua thẻ cào giấy truyền thống làm tiêu chuẩn so sánh thì mua thẻ online mang đến nhiều ưu điểm tiện ích hơn hẳn. Mua thẻ điện thoại online sẽ hạn chế mọi khuyết điểm, rủi ro không may gặp phải của thẻ cào giấy.

Đặc biệt với sự đáp ứng nhanh chóng và kịp thời, mua thẻ online giúp cho quá trình liên lạc của chủ thuê bao với người thân, bạn bè không bao giờ bị ngắt quãng chỉ bởi một lý do là điện thoại hết tiền.

Hơn nữa, mua thẻ online còn mang đến cho bạn mức ưu đãi chiết khấu cực cao, chắc chắn với mức chiết khấu này khoản chi phí tài chính dành cho nhu cầu sử dụng điện thoại của bạn sẽ được tiết kiệm đáng kể.

Giao dịch mua thẻ online mang tính ổn định cao bởi hệ thống luôn an toàn, các bước tiến hành khoa học, tại sự an tâm tuyệt đối cho mỗi người dùng.

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin cụ thể về cách mua mã thẻ online để các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ luôn hài lòng cùng dịch vụ.

>>> Tham khảo: Mua thẻ điện thoại viettel cần lưu ý gì?