Cách mua thẻ Garena chiết khấu cao trên Banthe247.com

495 Lượt xem

Bạn mua thẻ garena ở đâu chiết khấu cao? tại  Banthe247.com hoàn toàn đơn giản, giao dịch nhanh chóng chỉ qua vài thao tác đơn giản ngay sau khi đọc xong bài viết này.

mua-the-garena-chiet-khau-cao-b247

Cách mua thẻ Garena chiết khấu cao trên Banthe247.com

Với dịch vụ mua thẻ tiện ích trên website, bạn có thể dễ dàng mua thẻ Garena trên Banthe247.com chiết khấu cao 1,8%. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua nhiều thẻ cào trực tuyến trên website như thẻ cào điện thoại các nhà mạng, thẻ cào game các nhà phát hành hiện nay với giá luôn tốt nhất thị trường hiện nay. Mua thẻ Garena chiết khấu cao trên trang, bạn nhận được chiết khấu cực ưu đãi, giá tốt nhất. Thẻ Garena còn gọi là thẻ Sò, dùng để nạp tiền vào các game của nhà phát hành, dùng mua sắm vật phẩm, nâng cấp nhân vật…

mua-the-cao-banthe247

Để mua thẻ Garena trên https://banthe247.com, bạn đăng ký tài khoản thành viên miễn phí và nạp tiền vào tài khoản dùng thanh toán khi mua thẻ sẽ không mất phí giao dịch.

+ Đăng ký tài khoản thành viên miễn phí để đăng nhập vào hệ thống để thực hiện việc mua thẻ. Bạn cũng có thể dùng tài khoản Google, Facebook để đăng nhập trực tiếp.

+ Với tài khoản đăng ký, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản số tiền tùy theo nhu cầu mua thẻ của bạn như 500.000đ, 1.000.000đ dùng thanh toán miễn phí. Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên như sau:

Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng. Đó có thể là thẻ cào điện thoại, thẻ cào game không dùng tới hoặc mua về nạp.

Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com. Bạn liên hệ với nhân viên CSKH của Banthe247 để được hỗ trợ nạp tiền. Bạn có thể chuyển khoản hoặc nộp tiền trực tiếp tại ngân hàng sau đó gửi thông báo về trang để được cộng tiền vào tài khoản.

Hướng dẫn mua thẻ Garena chiết khấu cao trên Banthe247.com

Bạn đăng nhập tài khoản của mình và thực hiện mua thẻ garena online chiết khấu cao trên website bằng cách chọn mục Mua mã thẻ trên thanh menu. Bạn điền các thông tin:

+ Nhà cung cấp thẻ cào: Garena

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào cần mua:

mua-the-garena-chiet-khau-cao-b247

>>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu 1,8% và thanh toán bằng tài khoản thành viên để không mất phí giao dịch. Sau đó, bạn lấy mã thẻ cào và số serial trong email đăng nhập tài khoản do hệ thống gửi về là đã hoàn tất quá trình mua thẻ trên website.

Những lợi ích khi mua thẻ Garena trên Doithe247.com

Bạn mua thẻ Garena trên Doithe247.com sẽ nhận được những lợi ích sau đây: 

+ Dễ dàng mua thẻ Garena chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng

+ Chiết khấu đổi thẻ Garena ưu đãi tới 1,8%

+ Giao dịch nhanh chóng, an toàn với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin

+ Kịp thời hỗ trợ, đối soát 24/7

+ Đăng ký, sử dụng tài khoản miễn phí, chỉ đăng ký 1 lần duy nhất

+ Không giới hạn số lượng thẻ mua và số lần mua thẻ trong ngày.

Bây giờ, bạn đăng ký tài khoản miễn phí và thực hiện mua thẻ Garena chiết khấu cao trên website để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé.