Cách nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel đơn giản nhất

1623 Lượt xem

Bạn muốn nạp tiền giúp thuê bao Viettel của người thân, bạn bè nhanh chóng, đơn giản hãy thực hiện theo hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel đơn giản nhất ngay sau đây.

Cách nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel đơn giản nhất

Bạn có thể nạp tiền cho thuê bao Viettel khác bằng thẻ cào hoặc qua hình thức online đơn giản chỉ mất vài phút thực hiện, người thân, bạn bè của bạn đã nhận được tiền cộng vào tài khoản ngay sau đó. Với tiện ích nạp tiền trực tiếp này, bạn sẽ tự chủ động bắn tiền cho thuê bao của người thân mà không cần phải thông qua nhiều bước trung gian khác. Dịch vụ này đơn giản, dễ thực hiện nên rất thuận tiện để bạn và người thân thực hiện nạp tiền cho người thân khi đi công tác tại những khu vực không có điều kiện nạp thẻ vẫn liên lạc thông suốt, không lo ngại tài khoản bị cạn kiệt, gián đoạn sử dụng.

cách nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel

Cách nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel bằng thẻ cào

Nhà mạng có hỗ trợ khách hàng dùng thuê bao Viettel thực hiện nạp tiền cho thuê bao khác cùng mạng qua thao tác USSD trên bàn phím điện thoại, thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn bấm *136#OK/Gọi, ngay lập tức trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu chọn phím, bạn chọn mục ‘Nạp thẻ hộ’.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại cần nạp thẻ >> Chọn Gửi.

Bước 3: Nhập mã thẻ cào theo hướng dẫn >> Bấm Gửi là thuê bao kia sẽ nhận được số tiền mà bạn nạp cho.

Cách nạp tiền này nếu nạp vào ngày khuyến mãi cũng sẽ nhận được ưu đãi theo chương trình mà nhà mạng triển khai.

Lưu ý:

  • Đối tượng sử dụng dịch vụ:

+ Thuê bao Viettel thực hiện nạp tiền là thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều.

+ Thuê bao Viettel nhận tiền là thuê bao trả trước đang hoạt động hay bị chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số của nhà mạng.

  • Cước phí sử dụng dịch vụ: Miễn phí lần đầu tiên nạp thẻ trong ngày. Từ lần nạp thẻ thứ 2 trong ngày sẽ tính phí 2%
  • Quy định số lần nạp thẻ trong ngày: Mỗi thuê bao chỉ được nạp thẻ tối đa 5 lần/ngày. Khoảng cách thời gian nạp thẻ phải cách nhau ít nhất 60s, không phân biệt mệnh giá thẻ nạp Viettel.

Xem thêm:  Mua card vina online ở đâu ưu đãi nhất?

cách nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel

Cách nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel qua hình thức online

Với hệ thống Muathe123.vn chuyên bán thẻ cào online chiết khấu khủng, bạn có thể nạp tiền cho thuê bao của người thân, bạn bè khi cần nhanh chóng chỉ mất vài giây.

Tuy nhiên đầu tiên, để thực hiện dịch vụ, bạn truy cập website hoặc ứng dụng Muathe123.vn, tạo tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí tại mục Đăng ký và điền các thông tin theo yêu cầu. Sau đó, bạn cập nhật 2 tài khoản dùng thanh toán khi mua thẻ gồm tài khoản ngân hàng e-banking của mình sẽ mất một khoản phí nhỏ theo quy định của ngân hàng hoặc tài khoản thành viên không mất phí giao dịch.

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên qua hình thức chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng vào tài khoản của Muathe123.vn sau đó gửi thông báo, liên hệ để được cộng tiền vào tài khoản của mình.

Khi hoàn tất cập nhật tài khoản dung thanh toán trên hệ thống, bạn đã có thể tiến hành nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác của Viettel tại mục Nạp tiền điện thoại, điền:

  • Số điện thoại
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Địa chỉ email nhận thông báo
  • Phương thức thanh toán: Chọn tài khoản thành viên hoặc ngân hàng mà bạn sử dụng

>> Bấm Nạp tiền ngay để hệ thống bắn số tiền tương ứng mệnh giá thẻ bạn chọn vào thuê bao muốn nạp kia chỉ sau vài giây là người thân của bạn đã nhận được tiền trong tài khoản của mình.

Trên đây là cách nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel đơn giản, dễ thực hiện sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng cho mình.

>>  https://muathe123.vn/mua-the/mua-card-vinaphone-online-8518.html