Cách nạp tiền điện thoại Vinaphone nhanh chóng thuận tiện nhất

1247 Lượt xem

Như các bạn đã biết, nạp tiền điện thoại là một trong những điều bắt buộc mà các thuê bao di động cần phải thực hiện để duy trì kết nối liên lạc, cũng như đăng ký các dịch vụ di động mà nhà mạng cung cấp. Mặc dù việc nạp tiền vào tài khoản Vinaphone rất đơn giản khi chỉ cần mua thẻ điện thoại giá rẻ Vinaphone và nạp vào tài khoản, nhưng không phải ai nào cũng biết cách nap tien dien thoai vinaphone sao cho nhanh chóng và thuận tiện nhất, đặc biệt là đối với những người mới sử dụng điện thoại hoặc người cao tuổi.

Để nạp tiền điện thoại Vinaphone vào tài khoản của mình một cách nhanh chóng và dễ dang nhất, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

nap-tien-dien-thoai-vinaphone.jpg

 

Hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone bằng thẻ cào điện thoại truyền thống

Nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank hưởng ưu đãi siêu khủng tại https://muathe123.vn/nap-tien/vinaphone-bang-the-vietcombank-8406.html

Đây là cách nạp tiền cho điện thoại hết sức phổ biến, với cách này, bạn chỉ cần đến cửa hàng, đại lý bán sim thẻ gần nơi bạn sinh sống để mua thẻ cào Vinaphone có mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và tiến hành nạp thẻ theo hướng dẫn chi tiết như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên khi mua thẻ về, bạn cần cào đi lớp tráng bạc ở mặt sau của thẻ Vinaphone để lấy mã số thẻ cào để nạ tiền.
  • Bước 2: Sau khi đã thấy được mã số nạp tiền, bạn chỉ cần vào trình gọi điện và bấm:

*100*Mã-số-thẻ-cào# OK

Sau khi hoàn thành 2  thao tác trên thì hệ thống sẽ gửi về điện thoại của bạn tin nhắn thông báo là đã nạp thẻ thành công, cùng với số dư trong tài khoản của bạn hiện tại. Dựa vào đây, bạn có thể biết được trong tài khoản gốc hay tài khoản khuyến mãi của mình còn bao nhiêu tiền để có kế hoạch sử dụng cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

Lưu ý khi nạp tiền điện thoại bằng cách này là:

+ Do lớp tráng bạc rất mỏng, nên khi bạn cào cần nhẹ tay để tránh trường hợp làm mất hay mờ mã số thẻ nạp phía dưới. Còn nếu bạn lỡ tay cào mạnh làm mất mã số thẻ cào thì bạn cần mang theo chứng minh thư và thẻ cào bị hỏng này đến địa điểm giao dịch Vinaphone để đổi thẻ cào mới.

+ Bạn cũng cần chú ý nhập chính xác mã số thẻ cào vì nếu nhập sai quá 5 lần thì bạn sẽ bị khóa quyền nạp thẻ.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Vinaphone qua mạng nhanh nhất tại Banthe24h.vn

Nếu bạn không có thời gian mua thẻ cào dạng giấy truyền thống để nạp tiền điện thoại thì các bạn có thể áp dụng cách nạp tiền điện thoại nhanh cho điện thoại qua mạng bằng trang nạp tiền trực tuyến Banthe24h.vn. Dưới đây là hướng dẫn nạp tiền điện thoại online chi tiết từng bước mà bạn có thể tham khảo:

Trước hết, bạn cần đăng ký một tài khoản  trên website banthe24h.vn và tiến hành nạp tiền điện thoại với giá tốt nhất, thanh toán bằng cách qua tài khoản ngân hàng của bạn.

  • Bước 1: Truy cập vào website banthe24h.vn và nhấn vào mục “Nạp tiền điện thoại nhanh”
  • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin về: số điện thoại, loại thuê bao, mệnh giá thẻ nạp, email thông tin giao dịch .
  • Bước 3: chọn phương thức thanh toán. Bạn có thể sử dụng một trong  2 phương thức thanh toán đó là dùng tài khoản ngân hàng với internet banking hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên của website. Nếu thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào và nạp tiền vào tài khoản cũng nhanh chóng hơn. Còn với hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng bạn phải đăng nhập vào tài khoản ngân hàng khi chọn phương thức này bạn sẽ phải mất thêm một khoản chi phí giao dịch phát sinh với ngân hàng. Vì vậy hệ thống khuyến khích bạn sử dụng phương pháp đăng kí tài khoản hệ thống và nạp tiền.

Mua thẻ cào chiết khấu cao nhất chỉ có tại Muathe24h.vn tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-chiet-khau-cao.html

Trên đây là cách nạp tiền điện thoại cho các thuê bao di động Vinaphone để gia tăng số dư trong tài khoản của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Chúc bạn nạp tiền điện thoại Vinaphone thành công!