Cách nạp tiền viettel cho các hình thức thuê bao

537 Lượt xem

Bạn đã quá quen thuộc với cách thức nạp tiền cho thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel, nhưng hoàn toàn không biết các nạp cho thuê bao trả sau của nhà mạng này? Đừng lo, vì toàn bộ thông tin về cách nạp tiền viettel cho tất cả các loại thuê bao sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Cách nạp tiền viettel cho thuê bao trả trước

nạp tiền viettel

Với thuê bao trả trước, có rất nhiều cách để nạp tiền, tiêu biểu là các cách được nêu dưới đây:

1.Mua thẻ cào giấy

Đây là cách làm truyền thống từ trước đến nay vẫn được người dùng ưa chuộng. Khách hàng chỉ cần tìm một địa điểm cung cấp thẻ cào như cửa hàng, đại lý sim thẻ,.. sau đó dùng tiền mặt thanh toán cho thẻ cào mình mua. Để nạp tiền cho “dế yêu” chỉ cần cà nhẹ lớp tráng bạc bên trên, lấy mã số thẻ cào, thao tác cú pháp *100*mã thẻ #OK. Vô cùng đơn giản phải không nào?

>>>Xem thêm:

2. Mua thẻ cào online

Với hình thức này, khách hàng thay vì dùng tiền mặt và mua thẻ cào ở các cửa hàng, đại lý, thì sẽ dùng tiền trong tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên tại website chọn mua, sau đó mua cho mình mệnh giá thẻ cào phù hợp. Mã thẻ cào và số seri bạn vừa thực hiện giao dịch sẽ được gửi trực tiếp về địa chỉ email đã đăng ký trước đó. Và khách hàng lại sử dụng thao tác nạp thẻ thông thường để gia tăng tài khoản cho điện thoại của mình.

3. Nạp tiền điện thoại online

Đây là một hình thức khá mới mẻ mới xuất hiện trên thị trường cách đây không lâu. Người dùng thay vì phải mua thẻ cào, lấy mã số rồi dùng cú pháp nạp tiền, giờ đây chỉ cần thực hiện các thao tác trên website, hoàn tất giao dịch, tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản dế yêu của bạn mà không phải qua một bước rườm rà nào nữa.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại hấp dẫn, thú vị bằng cách click vào đường link nếu có nhu cầu nhé:  https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-viettel-8437.html

Cách nạp tiền viettel cho thuê bao trả sau

địa chỉ nạp tiền viettel

1. Dùng thẻ cào giấy

Tương tự như đối với thuê bao trả trước, cách thức nạp tiền bằng thẻ cào giấy cũng được sử dụng rộng rãi. Chỉ khác một điều là, với thuê bao trả sau, cú pháp nạp tiền như sau: *199*mã thẻ cào#OK. Bạn nhớ phân biệt rõ hai đầu số của 2 hình thức thuê bao để tránh nhầm lẫn dẫn đến nạp tiền không thành công.

2. Mua thẻ cào trực tuyến

Người dùng cũng dùng tiền trong tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên để mua mã thẻ cào online. Hoàn tất các thông tin giao dịch, mã thẻ cùng số seri cũng được gửi trực tiếp về địa chỉ email, khách hàng vẫn sử dụng cú pháp *199*mã thẻ cào#Ok để thực hiện gia tăng tài khoản cho “dế yêu”.

3. Nạp tiền trực tuyến nhanh chóng

Nhà mạng Viettel cũng đã phối hợp cùng với các website triển khai dịch vụ mua thẻ điện thoại này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như công sức của mình. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần lựa chọn đúng hình thức thuê bao của mình là giao dịch sẽ được hoàn tất. Tuy nhiên, người dùng cũng cần phải để ý để tránh có sự nhầm lẫn giữa 2 loại thuê bao này, giao dịch sẽ không được thực hiện.

Hiện nay, trong thời đại công nghệ đang ngày càng phát triển, cách thức nạp tiền điện thoại trực tuyến đang được người dùng vô cùng ưu ái lựa chọn bởi những tiện ích mà nó đem đến. Vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, không chỉ vẫn được tham gia các chương trình khuyến mãi của nhà mạng mà còn được hưởng mức chiết khấu có 1 không 2 từ chính những địa chỉ mà bạn chọn để giao dịch.

Trong số rất nhiều những địa chỉ cung cấp dịch vụ này trên thị trường, xin giới thiệu với bạn doithe123.com. Tuy mới triển khai dịch vụ nạp tiền online chưa lâu nhưng địa chỉ này đã nhận được sự đánh giá tốt từ phía người dùng. Nạp tiền điện thoại tại đây, được hưởng mức chiết khấu cao nhất lên đến 2% cho tất cả các nhà mạng khác nhau- ưu đãi khó có thể tìm thấy ở các địa chỉ có mặt trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, chất lượng, thời gian thực hiện giao dịch cũng vô cùng nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, song hành cùng khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chính vì những ưu điểm đó, doithe123.com xứng đáng là một địa chỉ để khách hàng có thể lựa chọn để nạp tiền điện thoại online.

Mong rằng với những thông tin trong bài viết, người dùng không còn bỡ ngỡ khi nạp tiền viettel cho mọi hình thức thuê bao. Chúc các bạn thực hiện thành công. Mong rằng doithe123.com sẽ là một địa chỉ chất lượng để bạn có thể trao gửi niềm tin của mình. Nếu hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, đừng ngần ngại giới thiệu cho bạn bè của mình cùng sử dụng nhé. Xin cảm ơn.

>>>> Tổng hợp các cách nạp tiền viettel cho thue bao khac đơn giản nhất